Đối tượng bạo hành con đẻ khai gì tại cơ quan điều tra?

Tại cơ quan điều tra, Đặng Trung Kiên phủ nhận hành vi bạo hành con đẻ. Đối tượng này cho biết đánh bé Đ.N.A chỉ vì "bực lên thì đánh để dạy nó thôi" chứ "thương nó lắm".

Những ngày gần đây, vụ việc bé gái 6 tuổi bị bố đẻ bạo hành ở Bắc Ninh đang khiến dư luận hết sức bức xúc và bàng hoàng. Càng đau xót hơn nữa khi cháu bé còn quá nhỏ, thậm chí chưa hiểu tại sao bố đẻ lại có thể tàn nhẫn như vậy.

Sau khi giải cứu thành công, cháu Đ.NA., sinh năm 2014, con gái của đối tượng Đặng Trung Kiên, trú tại Tân Lập, Bắc Ninh đã được đưa đến Trung tâm y tế thị xã Từ Sơn để điều trị. Còn bố đẻ của bé N.A đã lợi dụng tình hình để bỏ trốn.

>>> Xem thêm: Rớt nước mắt với lời kể của bé gái bị ác phụ bạo hành ở Bắc Ninh: 'Con có làm gì đâu, bố cứ bảo đánh cho con chừa'

Đối tượng bạo hành con đẻ khai gì tại cơ quan điều tra?  1Bé N.A đang điều trị tại Trung tâm y tế thị xã Từ Sơn. Ảnh: VTV News

Trong sáng ngày 9/9, lực lượng chức năng đã bắt được đối tượng Đặng Trung Kiên, sinh năm 1974, HKTT tại khu phố Tân Lập, phường Đình Bảng, thị xã Từ Sơn, tỉnh Bắc Ninh khi đang lẩn trốn tại Hà Nội.

Tại cơ quan điều tra, Kiên chỉ có thoáng chút ân hận khi nhắc đến con đẻ mới 6 tuổi đã bị hắn đánh đến gãy lìa xương cánh tay.

Đối tượng bạo hành con đẻ khai gì tại cơ quan điều tra?  2Ảnh chụp X-quang cho thấy xương cánh tay phải của bé bị gãy lìa. Ảnh: VTV News

Theo VTV News, đối tượng Kiên phủ nhận hoàn toàn chuyện bạo hành con gái bằng gậy sắt, dây điện hay dây xích. Về lần đánh cháu N.A gãy tay, Kiên khai do cháu bé bị ngã vào bể nước nên đối tượng lôi lên đánh.

>>> Xem thêm: Không chỉ bạo hành con gái, gã 'ác quỷ' đội lốt bố đẻ còn sẵn sàng 'xử' mẹ ruột nếu can ngăn

Khi bị hỏi về việc tại sao thường xuyên bạo hành con đẻ của mình như vậy, đối tượng vẫn phủ nhận. Kiên cho biết rất thương con nhưng "bực lên mới đánh để dạy nó thôi". Hắn hoàn toàn không nghĩ đến chuyện chính bản thân đang hủy hoại tuổi thơ của cháu bé.

Đối tượng bạo hành con đẻ khai gì tại cơ quan điều tra?  3Đối tượng Kiên tại cơ quan điều tra. Ảnh: VTV News

Còn theo Thanh Niên, tại cơ quan điều tra, Kiên khẳng định không có việc bạo hành con gái nhưng khai đánh con 3 lần vì bé mắc lỗi. Lần thứ nhất do bé N.A ăn cơm nhưng đổ đi, Kiên bảo nhận lỗi nhưng N.A nhất quyết không nhận, nên đã đánh bé. Lần thứ 2, Kiên đang nói chuyện với khách ở nhà ngoài thì bé N.A nghe trộm. Kiên đã tát thẳng vào mặt con gái. Lần thứ 3 do bé N.A bị ngã, cắm đầu xuống bể cá, Kiên đã xốc bé lên và vụt khiến bé N.A gãy tay.

Đối tượng khai nhận, sau khi bị truy bắt đã lẩn trốn ở nhà nhiều người quen ở Hà Nội. Chủ căn nhà nơi Kiên lẩn tránh cũng là đối tượng nghiện ma túy, có dấu hiệu hành vi mua bán ma túy trái phép.

Đối tượng bạo hành con đẻ khai gì tại cơ quan điều tra?  4Ảnh: VTV News

Những lời khai của Kiên trái ngược hoàn toàn so với những gì bé N.A kể lại. Tại Trung tâm y tế thị xã Từ Sơn, bé N.A kể lại tên ác phụ kia dùng gậy sắt, gậy nhựa vụt vào người bé. Chưa dừng lại ở đó, hắn còn đạp cháu bé vào chậu nước, đánh bé gãy tay.

Trong những lần đánh cháu bé, Kiên đóng cửa lại để cháu bé không thể tránh được. N.A hồi tưởng lại những trận đòn đó, cho biết: "Bố bảo bố đánh cho chừa. Bố bảo đánh cho chừa tội thì thôi. Mà con có mắc tội gì đâu".

Đối tượng bạo hành con đẻ khai gì tại cơ quan điều tra?  5

Đối tượng bạo hành con đẻ khai gì tại cơ quan điều tra?  6Các vật dụng Đặng Trung Kiên dùng để đánh đập con gái 6 tuổi. Ảnh: VTV News

>>> Xem thêm: Vụ bé gái 6 tuổi bị chính bố đẻ bạo hành: Hàng xóm sợ hãi tột cùng, từng bị đe dọa

Hiện đối tượng Đặng Trung Kiên đang bị tạm giam tại Công an thị xã Từ Sơn để đấu tranh, làm rõ hàng loạt hành vi phạm tội, ngoài hành vi bạo hành con đẻ của mình.

Tin Liên Quan
Thành Đạt (t/h)
Nguồn: Nguoiduatin. vn
https://www. nguoiduatin .vn/tinmoi/doi-tuong-bao-hanh-con-de-choi-bay-choi-bien-moi-toi-loi-buc-len-thi-danh-de-day-no-thoi-011557736.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục