Trang chủ » Tin tức » Sự kiện hàng ngày
Thứ tư, 19/03/2014 15:37 (GMT 7)

Đối tượng bắt cóc mang trẻ sơ sinh vì bị sẩy thai

(Tinmoi.vn) Do bị sẩy thai nên, Huỳnh Thị Ngọc Thuỷ (SN 1977) đã vào bệnh viện để bắt cóc trẻ em. Sáng 19/3, Huỳnh Thị Ngọc Thuỷ cùng "chồng" đến bệnh viện để trả lại đứa trẻ đã bắt cóc.

(Tinmoi.vn) Do bị sẩy thai nên, Huỳnh Thị Ngọc Thuỷ (SN 1977) đã vào bệnh viện để bắt cóc trẻ em. Sáng 19/3, Huỳnh Thị Ngọc Thuỷ cùng "chồng" đến bệnh viện để trả lại đứa trẻ đã bắt cóc.

Như trước đó đã thông tin, đêm 17/3, sản phụ Nguyễn Thị Phương T. (SN 1984, quê Trà Vinh, tạm trú huyện Củ Chi, TP.HCM) bị đối tượng lạ mặt bắt mất đứa con 1 ngày tuổi ở bệnh viện Hùng Vương (quận 5, TP.HCM). 

Ngay sau khi nhận được thông tin, công an Q.5, TP.HCM đã vào cuộc điều tra. Qua hình ảnh hệ thống camera của bệnh viện và khu vực bố trí trên đường, lực lượng công an đã xác định đối tượng nghi vấn là một phụ nữ khoảng 30 tuổi, tóc hơi vàng, cao 1m55…

Đối tượng bắt cóc mang trẻ sơ sinh vì bị sẩy thai 6

Cháu bé đang được chăm sóc sau khi được trả lại. Ảnh Vietnamnet

Công an đã phát đi thông báo đến công an 23 quận, huyện để phối hợp truy tìm đứa bé cũng như truy bắt người phụ nữ khả nghi.

Đến 10h15 sáng 19/3, có một cặp nam nữ được xác định là Huỳnh Thị Ngọc Thuỷ (SN 1977, ngụ Q.3, tạm trú huyện Nhà Bè, TP.HCM) và Nguyễn Văn Nghĩa Em (SN 1958, ngụ huyện Nhà Bè) đã mang đứa bé đến tận bệnh viện Hùng Vương xin trả lại.

Bước đầu, 2 đối tượng khai nhận chung sống như vợ chồng khoảng hơn 3 năm nay. Đến tháng 3/2013 thuỷ phát hiện có thai.

Tuy nhiên, sau đó Thuỷ bị sẩy thai nhưng giấu kín với Em cũng như những người thân trong gia đình. Sau đó, Thuỷ nảy sinh ý đồ bắt đứa trẻ khác thế vào như là con của mình, để che giấu sự thật. 

Tuy nhiên, việc làm của Thủy bị gia đình phát hiện và đưa đến bệnh viện trả lại đứa bé. 

Hiện, Thủy đang bị cơ quan công an tạm giữ để điều tra.

T.M (tổng hợp)

 

Tin Liên Quan
Bế Đức Thuận (Tổng hợp)
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục