Đôi vợ chồng bốc cháy ngùn ngụt trong căn phòng khoá bên trong

Đi ăn cơm trưa về phòng, 2 thanh niên ở Bình Dương tá hoả khi phát hiện đôi vợ chồng đang bốc cháy ngùn ngụt trong căn phòng khoá cửa.

Đi ăn cơm trưa về phòng, 2 thanh niên ở Bình Dương tá hoả khi phát hiện đôi vợ chồng đang bốc cháy ngùn ngụt trong căn phòng khoá cửa.

Sự việc được phát hiện vào khoảng 12h ngày 12/3 tại một phòng trọ nằm trong con hẻm thuộc khu phố 2, phường An Phú, TX.Thuận An, Bình Dương.

Vào thời gian trên, 2 thanh niên đi ăn cơm trưa về thì thấy căn phòng trọ đối diện có ánh lửa và khói, nhòm qua khe cửa thì phát hiện 2 vợ chồng đang bốc cháy.

Quá hoảng sợ, 2 thanh niên liền hô hoán cho mọi người xung quanh tới cứu giúp. Tuy nhiên, căn phòng lại bị khoá bên trong nên nhiều người đành bất lực và thông báo cho chủ nhà trọ cùng lực lượng chức năng địa phương tới phá cửa.

Khi vào trong, lực lượng cứu hộ thấy người chồng nằm bất động dưới nền nhà, người vợ còn tỉnh, cả 2 đều trong tình trạng bỏng toàn thân. Nhà chức trách cùng người dân đưa 2 nạn nhân đến bệnh viện gần đó.

Bước đầu, nạn nhân được xác định là anh Chau Prốs Tuốch (30 tuổi) và chị Neng Kim Hoang (30 tuổi), cùng quê An Giang.

Căn phòng nơi xảy ra sự việc.

Đến 15h cùng ngày, Công an TX.Thuận An vẫn đang bảo vệ hiện trường, lấy lời khai nhân chứng và điều tra nguyên nhân sự việc.

Theo những người sống trong dãy trọ, 2 vợ chồng mới chuyển đến dãy trọ này được mấy ngày thì xảy ra sự việc trên.

Tin Liên Quan
Nguyễn Hoàng Cúc
Theo Soha/Trí thức trẻ
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục