Dọn nhà để thay đổi phong thủy, phát hiện hài cốt người anh trai mất tích 4 năm

Sau 4 năm mất tích, cả nhà không ngờ rằng người anh trai tưởng đã bỏ đi biệt sứ hóa ra vẫn ở trong nhà với mọi người nhưng, người anh bây giờ chỉ còn là một bộ hài cốt.

Sự việc xảy ra vào năm 2015, một người đàn ông có tên Sumio Suenaga (66 tuổi) sống cùng các em tại căn nhà thuộc thị trấn Kasugai, tỉnh Aichi (Nhật Bản) đã mất tích không dấu vết. Thời điểm đó, cả nhà cho rằng ông ta sẽ sớm quay về nhưng cứ thế 1 năm trôi qua, không có bất cứ thông tin gì về ông ta nên gia đình quyết định báo mất tích.

Dọn nhà để thay đổi phong thủy, phát hiện hài cốt người anh trai mất tích 4 năm 1Căn nhà của gia đình ông Sumio Suenaga (ảnh SN)

Bẵng đi 5 năm, không có bất cứ tin gì cho đến một ngày gia đình quyết định dọn dẹp nhà để thay đổi phong thủy. Cô em gái của ông Sumio là người đã dọn dẹp phòng của anh trai của mình để sử dụng.

Vì 5 năm qua không ai ở nên có rất nhiều việc phải dọn dẹp. Trong quá trình thu dọn mọi thứ, cô em gái 69 tuổi đã vô tình phát hiện một bộ hài cốt không mặc quần áo được cất giấu ở trong tủ gỗ. Ngay lập tức, người phụ nữ trình báo sự việc lên cảnh sát địa phương.

>> Xem thêm: Bắt được cục đá thối ở bờ biển, cặp vợ chồng được định giá bán 3,5 tỷ đồng

Lực lượng chức năng đã nhanh chóng đến hiện trường sau đó và xác nhận thi thể được tìm thấy chính là hài cốt của người. Mặc dù chưa có kết quả xác định giới tính, tuổi của nạn nhân nhưng các nhà điều tra cho rằng bộ hài cốt có khả năng cao chính là ông Sumio, theo SoraNews24.

Dọn nhà để thay đổi phong thủy, phát hiện hài cốt người anh trai mất tích 4 năm 2

Được biết, cả 3 người em của ông Sumio đều đã ở tuổi về hưu và dù chưa xác định được đó có phải là hài cốt của người anh hay không thì điều này càng kỳ lạ hơn khi họ đã sống cùng nhà với bộ xương nhiều năm nhưng lại không hề nhận ra.

Tờ Sora News24 con cho biết nhà của ông Sumio chỉ là một ngôi nhà bình thường như bao căn khác ở Nhật Bản, diện tích cũng không quá lớn. Vì vậy sự xuất hiện của bộ hài cốt không thể không phát hiện ra.

>> Xem thêm: Cải tạo hố sình lầy cổ, vô tình 'gọi dậy' cả đàn 'quái thú' bị niêm phong

Sự việc càng trở nên khó hiểu hơn khi cảnh sát nhận được báo án mất tích và người trình báo khai rằng "ông Sumio chưa về nhà trong suốt 1 năm qua". Điều này chứng tỏ gia đình chắc chắn biết ông Sumio đã đi ra ngoài.

Dọn nhà để thay đổi phong thủy, phát hiện hài cốt người anh trai mất tích 4 năm 3Nơi phát hiện hài cốt được cho là của ông Sumio (ảnh SN)

Tuy vậy nhưng trong nhà hầu hết đều là những người đã về hưu nên họ có nhiều thời gian rảnh, vì vậy khó để xác định lịch trình cụ thể của họ. Có lẽ, những người trong nhà cho rằng nếu không thấy anh trai ở nhà có nghĩa là ông ấy đã ra ngoài, chứ không thực sự chắc chắn về việc anh trai đã thực sự rời đi hay chưa.

Hiện cảnh sát đang tiến hành xác minh và điều tra thêm về vụ việc.

Tin Liên Quan
Mai Chi (t/h)
Nguồn: Nguoiduatin. vn
https://www. nguoiduatin .vn/tinmoi/don-nha-de-thay-doi-phong-thuy-phat-hien-hai-cot-nguoi-anh-trai-mat-tich-4-nam-011556319.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục