Trang chủ » Giáo dục
Thứ ba, 21/02/2017 10:12 (GMT 7)

Đóng cửa cơ sở mầm non dọa ném trẻ qua cửa sổ

Phòng GD-ĐT quận Bình Thạnh cùng UBND phường 12 đã lập biên bản vi phạm hành chính đối với điểm giữ trẻ Apollo, đồng thời, yêu cầu cơ sở này chấm dứt giữ trẻ tại địa điểm trên từ ngày 18/2.

Phòng GD-ĐT quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh cùng UBND phường 12 đã lập biên bản vi phạm hành chính đối với điểm giữ trẻ Apollo, đồng thời, yêu cầu cơ sở này chấm dứt giữ trẻ tại địa điểm trên từ ngày 18/2.

Đóng cửa cơ sở mầm non dọa ném trẻ qua cửa sổ 1
Cô giáo dốc ngược, dọa ném trẻ qua cửa sổ.

Theo Dân trí và Công an TP Hồ Chí Minh, sau khi có phản ánh về việc cơ sở mầm non  Apollo (tại chung cư ở đường Phan Chu Trinh, P.12, Q, Bình Thạnh) dốc ngược, dọa ném trẻ qua cửa sổ, Sở GD-ĐT TP.HCM đã yêu cầu Phòng Giáo dục quận Bình Thạnh phối hợp với UBND phường 12 kiểm tra hoạt động của cơ sở này.

Qua kiểm tra, cơ sở này không phép nhưng vẫn thực hiện giữ trẻ từ giữa tháng 12/2016. Nơi này giữ 16 cháu từ 18-36 tháng tuổi, có 6 cô giáo, 1 quản lý và 3 nhân viên.

Phòng GD-ĐT quận Bình Thạnh đã lập biên bản vi phạm hành chính đối với cơ sở này và yêu cầu ngừng hoạt động kể từ ngày 18/2.

Trước đó, trên mạng xã hội xuất hiện sự việc nữ giáo viên của nhóm lớp Apollo bế trẻ dốc ngược rồi dọa ném qua cửa sổ khiến bé hoảng sợ.

Người phụ nữ bế cháu bé dốc ngược dọa ném qua cửa sổ xuất hiện trong hình ảnh từ camera tên là H.T.X.Đ. Là một giáo viên của cơ sở, không phải hiệu trưởng như thông tin ban đầu.

 Sự việc xảy ra vào chiều 15/2, cháu bé bị cô Đ. dốc ngược mới 22 tháng tuổi.

Lê Vy (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Tạ Thanh Phượng
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục