Dòng máy chủ mới của HP chạy chip Intel Xeon

HP ProLiant ML và HP ProLiant DL còn được kết hợp với giải pháp bảo mật Worry Free Business Security (WFBS) của Trend Micro - công ty hàng đầu trên thế giới trong lĩnh vực bảo mật đám mây.

HP ProLiant ML là dòng máy chủ tower linh hoạt, phù hợp với các doanh nghiệp nhỏ, các chi nhánh để cài đặt máy chủ lưu trữ file, phần mềm kế toán doanh nghiệp. HP ProLiant DL dẫn đầu thị trường về dòng máy chủ rack với đặc điểm như: tiết kiệm năng lượng, dễ dàng quản lý, thích hợp triển khai ảo hóa và điện toán đám mây, rất phù hợp với các hệ thống trung tâm dữ liệu (data center) cung cấp dịch vụ web, hosting hay doanh nghiệp cỡ vừa đến lớn để triển khai các ứng dụng doanh nghiệp như email, HR, ERP.

Khách hàng có thể yên tâm về vấn đề bảo mật khi sử dụng Internet với sản phẩm Worry-Free (sản phẩm được thử nghiệm độc lập về khả năng ngăn chặn các nguy cơ xâm hại từ Internet trước khi chúng xâm nhập máy tính cá nhân, máy chủ file và máy chủ mail, bảo vệ nhanh mà không làm máy tính và các nguồn lực CNTT bị quá tải cũng như không chịu gánh nặng về chi phí và tính phức tạp).

Hình ảnh Dòng máy chủ mới của HP chạy chip Intel Xeon số 1
Dòng máy chủ mới của HP chạy chip Intel Xeon.

Từ ngày 15/9 đến hết 31/10 khách hàng mua sản phẩm máy chủ quy định của HP từ đại lý ủy quyền sẽ có cơ hội tham gia chuỗi chương trình “Fast Forwward” với 3 phần quà hấp dẫn như: trọn bộ phần mềm WFBS trị giá 3.000.000 đồng của Trend Micro, phiếu mua sắm Big C với giá trị lên đến 1.400.000 đồng và tham gia chương trình rút thăm may mắn để sở hữu một trong 2 chuyến du lịch hấp dẫn dành cho hai người tại Singapore trị giá 1.200 USD hoặc Thái Lan trị giá 800 USD.

Để tham gia chương trình, khách hàng cần thông báo cho HP qua E-mail kèm theo các chứng từ cần thiết để được ghi nhận điểm thưởng. Bản cứng các chứng từ trên phải được gửi về trước ngày 10/11 theo địa chỉ dưới đây nhằm đối chiếu tính hợp lệ: Công ty TNHH Gemco - Số 27 Huỳnh Đình Hai, phường 14, quận Bình Thạnh, TP HCM hoặc số 10 Ngõ 71 Linh Lang, quận Ba Đình, HN. Liên hệ xem tại đây.

(Nguồn: Công ty Hewlett – Packard Việt Nam)

Xem tin công nghệ mới nhất tại TECHZ.VN
Nguồn : VnExpress