Trang chủ » Tin tức » Sự kiện hàng ngày
Chủ nhật, 17/09/2017 21:05 (GMT 7)

Đồng Nai: Phát hiện đàn voi 14 con

Chi cục phó Chi cục Kiểm lâm tỉnh Đồng Nai cho biết, một đàn voi 14 con vừa xuất hiện tại địa phận xã Thanh Sơn, huyện Định Quán.

Chi cục phó Chi cục Kiểm lâm tỉnh Đồng Nai cho biết, một đàn voi 14 con vừa xuất hiện tại địa phận xã Thanh Sơn, huyện Định Quán. 

VTC NewsCông an nhân dân cho hay, ngày 17/9, đại diện Chi cục kiểm lâm Đồng Nai cho biết trong vài ngày trở lại đây xuất hiện đàn voi tại địa phận xã Thanh Sơn, huyện Định Quán trong đó có 4 cá thể voi con. 

Đồng Nai: Phát hiện đàn voi 14 con 1

Đàn voi mới được phát hiện gồm 14 con. Ảnh: Công an nhân dân

Hiện Chi cục này đang phối hợp với các đơn vị liên quan tìm hiểu về đàn voi vừa xuất hiện trong hàng rào điện tử  bảo vệ voi ở khu vực do công ty TNHH một thành viên lâm nghiệp La Ngà quản lý. 

Theo đó, đàn voi mới xuất hiện này có khoảng 14 cá thể, trong đó có 4 cá thể voi con. Những cá thể voi này hoàn toàn khác so với 2 đàn voi đã biết trước đây. 

2 đàn voi phát hiện trước đây mỗi đàn đều có 1 con voi ngà lệch và chỉ có 1 đến 2 con voi. Do đó 2 đàn voi này khó có thể sinh sản 4 voi con trong thời gian ngắn nên theo nhận định ban đầu thì có thể đây là đàn voi mới.

Hồng Hạnh (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Minh Di (Tổng hợp)
Nguồn: Tin Mới - Tinnhanhonline.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục