Trang chủ » Đời sống » Mạng Xã Hội
Thứ sáu, 09/06/2017 15:42 (GMT 7)

Đồng nghiệp bị đánh, "500 anh em" Grabbike tìm xe ôm truyền thống phục thù

Sau khi chứng kiến cảnh đồng nghiệp GrabBike bị những người xe ôm truyền thống đánh đổ máu mồm, tối qua 8/6, "500 anh em" Grab Bike đã kéo nhau đi "trả thù" cho bạn.

Sau khi chứng kiến cảnh đồng nghiệp GrabBike bị những người xe ôm truyền thống đánh đổ máu mồm, tối qua 8/6, "500 anh em" Grab Bike đã kéo nhau đi "trả thù" cho bạn.

Kể từ khi loại hình xe ôm "công nghệ" ra đời, cũng là lúc  xuất hiện không ít hình ảnh, câu chuyện liên quan đến việc xe ôm truyền thống (XOTT) xích mích dẫn tới với xe ôm "công nghệ". 

Mới đây nhất, trên mạng xã hội đã xuất hiện một đoạn clip mà theo như thông tin từ phía người đăng tải, nguyên nhân đến từ việc XOTT cho rằng mình đã bị tranh khách. Không giải quyết được qua đàm phán, họ đã phải động đến vũ lực.

Theo chia sẻ của người đăng clip, sự việc xảy ra chiều ngày 8/6 tại Trường Chinh (đoạn gần Ngã Tư Sở) lại xe ôm hành hung Grab. Trong video có thể thấy, tài xế Grab đã bị bác xe ôm đấm đến chảy máu mồm.

Đoạn clip này sau khi được đăng tải rộng rãi trên mạng xã hội đã khiến người xem cảm thấy bức xúc với hành động của người đàn ông chạy XOTT. 

Nhiều ý kiến chỉ trích nhắm về phía bác XÔTT đã được đưa ra vì họ cho rằng chuyện tranh khách gần như là không có vì cách làm việc của 2 bên khác nhau.

Sự việc được đẩy lên cao trào khi ngay trong tối cùng ngày, những người đồng nghiệp của chàng thanh niên kia biết được thông tin này. Họ quyết định kéo nhau đi tìm người lái XOTT để đòi lại công bằng cho bạn.

Rất may, không xảy ra thêm cuộc hỗn chiến không hay nào, nhưng rõ ràng sự việc này cũng đã khiến cho nó không còn đơn thuần là mâu thuẫn giữa 2 con người nữa. 

Đây không phải lần đầu tiên xảy ra xô xát giữa xe ôm truyền thống và xe ôm "công nghệ". Gần đây nhất là vụ xô xát do mâu thuẫn đón khách xảy ra vào sáng 8/5 tại khu vực cổng bến xe Giáp Bát, Hà Nội. Nguyên nhân không gì khác ngoài việc "xe ôm" truyền thống ngày một thất thế, ít khách nên chặn đường gây sự với cánh GrabBike, vì cho rằng bị cướp miếng cơm manh áo.

Xe ôm "công nghệ" đa phần trẻ hơn, rành công nghệ, đón khách theo lệnh đặt xe thì cho rằng mình không tranh giành địa bàn của ai. Sau thời gian đầu nhường nhịn thì cũng bắt đầu phản ứng lại.

Đức Hòa (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Đức Hòa
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục