Đông Nhi gặp sự cố xấu hổ khi đang livestream với Ông Cao Thắng

Đông Nhi bất ngờ gặp sự cố khi livestream, phải ôm chặt lấy ông xã Ông Cao Thắng vì xấu hổ.

Đông Nhi và Ông Cao Thắng mới đây đã tổ chức buổi livestream trên trang cá nhân để cùng trò chuyện với các fan hâm mộ. Trong buổi livestream này, nữ ca sĩ đã bất ngờ gặp sự cố xấu hổ sau nhiều ngày không đi hát.

Theo đó, khi đang livestream có một fan hâm mộ mong muốn được nghe Ông Cao Thắng thể hiện ca khúc “Cô Ba Sài Gòn”. Tuy nhiên, vì lo ông xã lâu không hát sẽ ngại nên Đông Nhi đã quyết định hát thay Ông Cao Thắng.

Đông Nhi gặp sự cố xấu hổ khi đang livestream với Ông Cao Thắng 1Đông Nhi quên lời bài hát khi livestream với Ông Cao Thắng

Chính điều này đã khiến nữ ca sĩ gặp sự cố đáng xấu hổ. Khi đang thể hiện ca khúc, Đông Nhi lại quên luôn lời bài hát. Nữ ca sĩ chỉ biết ôm chặt ông xã vì sự cố này. Cô giải thích rằng vì nghỉ dịch quá lâu nên mới dẫn đến sự cố này. Ông Cao Thắng còn nhắn nhủ thêm là mọi người có show thì hãy “book” vợ chồng anh khiến người hâm mộ thích thú.

Sau khi Đông Nhi mang thai, Ông Cao Thắng hết lòng chăm sóc, chiều chuộng bà xã. Anh còn đích thân vào bếp để nấu ăn cho bà xã khiến các fan không khỏi ghen tị.

Tin Liên Quan
Thanh Hương (tổng hợp)
Nguồn: Nguoiduatin. vn
https://www. nguoiduatin .vn/tinmoi/dong-nhi-gap-su-co-xau-ho-khi-dang-livestream-voi-ong-cao-thang-011550150.html
Sự kiện

Ca sĩ Đông Nhi

Tin tức giải trí 24h: Ngô Kiến Huy gặp vấn đề sức khỏe, Đông Nhi tậu nhà 20 tỷ
Tin tức giải trí 24h: Ngô Kiến Huy gặp vấn đề sức khỏe, Đông Nhi tậu nhà 20 tỷ

Tin tức giải trí 24h, tin tức giải trí hot nhất hôm nay 23/7: Ngô Kiến Huy gặp vấn đề sức khỏe khiến fan lo lắng sau khi sụt cân gầy guộc, Vợ chồng Đông Nhi chứng minh đẳng cấp, chi 20 tỷ tậu nhà mới tặng con đầu lòng,...

Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục