Trang chủ » Giải trí » Nhạc
Thứ hai, 08/02/2016 11:07 (GMT 7)

Đông Nhi, Hà Anh Tuấn khuấy động đêm nhạc Giao thừa tại Hà Nội

Trong không khí của đêm Giao thừa, tiễn biệt năm cũ, chào đón năm mới Bính Thân 2016, Đông Nhi, Hà Anh Tuấn cùng dàn nghệ sĩ mang tới cho hàng ngàn khán giả Thủ đô những phần biểu diễn đầy cảm xúc.

Trong không khí của đêm Giao thừa, tiễn biệt năm cũ, chào đón năm mới Bính Thân 2016, Đông Nhi, Hà Anh Tuấn cùng dàn nghệ sĩ mang tới cho hàng ngàn khán giả Thủ đô những phần biểu diễn đầy cảm xúc.

Chương trình nghệ thuật “Hành trình kết nối yêu thương” chào mừng thành công của Đại Hội Đại Biểu Toàn Quốc lần thứ XII của Đảng và chào đón xuân Bính Thân 2016, do Sở Văn Hóa và thể thao Hà Nội phối hợp cùng Tổng công ty Viễn Thông MobiFone tổ chức tại Quảng trường Cách mạng tháng Tám (CMT8) - TP. Hà Nội tối qua (7/2).

Trong không khí của những giờ phút Giao thừa, tiễn biệt năm cũ, chào đón năm mới Bính Thân 2016, hàng chục nghìn người dân thủ đô đã có mặt tại Quảng trường CMT8, Hà Nội, thưởng thức các tiết mục biểu diễn của các nghệ sĩ nổi tiếng như ca sĩ Đăng Dương, Hà Anh Tuấn, Đông Nhi, Khắc Việt, Tú Dưa, Lam Trang, Hà Anh, Dương Hoàng Yến, cùng sự dẫn dắt chương trình của MC Thuỳ Linh, phần nhạc EDM sôi động được chơi bởi DJ SlimV.

Đông Nhi, Hà Anh Tuấn khuấy động đêm nhạc Giao thừa tại Hà Nội 1

Hà Anh Tuấn lần thứ 2 đón Giao Thừa tại thủ đô từ năm 2008, anh mang đến 2 bản “hit” quen thuộc là "12 giờ" và "Gánh hàng rau", cùng sáng tác mới của nhạc sĩ Võ Thiện Thanh là "Epsresso". 

Đông Nhi, Hà Anh Tuấn khuấy động đêm nhạc Giao thừa tại Hà Nội 2

Hà Anh Tuấn tâm sự: “Nhớ lại năm 2008, lúc pháo hoa bắn lên là khi Tuấn đang ngồi trong xe taxi, lúc đó có một chút tủi thân, nhưng nghĩ lại, may mắn của mình chính là được đem tiếng hát, âm nhạc đến tất cả khán giả yêu quý".

Đông Nhi, Hà Anh Tuấn khuấy động đêm nhạc Giao thừa tại Hà Nội 3

Trong hành trình 4 mùa của chương trình, ca sĩ Đăng Dương làm sâu lắng lại những giờ phút lịch sử với ca khúc "Tình em", "Gửi nắng cho em". 

Đông Nhi, Hà Anh Tuấn khuấy động đêm nhạc Giao thừa tại Hà Nội 4

Đông Nhi trình diễn "Boom boom", "Hot", "Lắng nghe mùa xuân về" trong tiếng hò reo của hàng nghìn khán giả trẻ có mặt phía dưới.

Đông Nhi, Hà Anh Tuấn khuấy động đêm nhạc Giao thừa tại Hà Nội 5

Đặc biệt, lần đầu tiên tại đây, phần trình diễn 3D mapping trên toàn bộ phần mặt trước của Nhà Hát Lớn Hà Nội gây thích thú và bất ngờ cho khán giả chứng kiến. Những phần đồ hoạ 3D mapping được thực hiện bởi các chuyên viên trong nhiều tháng đã khoác một “màu áo” mới cho Nhà Hát Lớn Hà Nội.

Đông Nhi, Hà Anh Tuấn khuấy động đêm nhạc Giao thừa tại Hà Nội 6

Khắc Việt mang tới những bản phối mới sôi động cho các ca khúc Tôi là người Việt Nam, Sau tất cả, Yêu lại từ đầu. 

Đông Nhi, Hà Anh Tuấn khuấy động đêm nhạc Giao thừa tại Hà Nội 7

Cặp vợ chồng Tú Dưa - Lam Trang cùng hát liên khúc "Mùa hè yêu thương", "Hè muộn".

Đông Nhi, Hà Anh Tuấn khuấy động đêm nhạc Giao thừa tại Hà Nội 8
DJ SlimV khuấy động hàng ngàn khán giả Thủ đô trong đêm Giao thừa.

Ảnh: Hồng Quang Minh
Giao Anh

Tin Liên Quan
Phạm Thị Ngọc Anh (Tổng hợp)
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục