Đông Nhi lần đầu khoe bụng bầu và lộ phản ứng của Ông Cao Thắng khi nhận tin vui

Đoạn clip mới đây khiến dân mạng thích thú trước phản ứng của Ông Cao Thắng khi được Đông Nhi báo tin vui mang thai con đầu lòng.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Đông Nhi tung clip hậu trường ghi lại phản ứng của Ông Cao Thắng khi nhận được tin vui vợ mang thai con đầu lòng. Hơn nữa, trong clip có thể thấy hình ảnh Đông Nhi đã lộ rõ bụng bầu khi ở tháng thứ 3 trong chiếc váy bó sát.

Đông Nhi lần đầu khoe bụng bầu và lộ phản ứng của Ông Cao Thắng khi nhận tin vui 1Bụng của Đông Nhi đã lộ rõ ở tháng thứ 3.

Theo chia sẻ của Đông Nhi, cô đã phải chuẩn bị mọi thứ để tạo bất ngờ cho Ông Cao Thắng. Từ việc chuẩn bị đi mua thiệp để tạo bất ngờ cho ông xã trong ngày 1/3 - ngày kỉ niệm của cả hai.

Đông Nhi lần đầu khoe bụng bầu và lộ phản ứng của Ông Cao Thắng khi nhận tin vui 2Đông Nhi và Ông Cao Thắng khoe có con đầu lòng.

Có thể thấy, Ông Cao Thắng không giấu được niềm vui và điều bất ngờ mà Đông Nhi tặng ngay lúc sáng sớm. Nụ cười khi nhận được tin được làm bố của Ông Cao Thắng khiến rất nhiều người thích thú.

Trước đó, cũng trong một đoạn tin nhắn, của Ông Cao Thắng được tiết lộ thì Đông Nhi đã chuẩn bị 1 tấm thiệp và Ông Cao Thắng đã nghỉ là chắc chỉ là những điều mà bà xã ngày thường dành cho mình. Nhưng không ngờ là một que thử thai. Điều đó đã khiến Ông Cao Thắng đã hét ầm lên, ôm Đông Nhi thật hạnh phúc.

Tin Liên Quan
Hà Trang (tổng hợp)
Nguồn: Nguoiduatin. vn
https://www. nguoiduatin .vn/tinmoi/dong-nhi-lan-dau-khoe-bung-bau-va-lo-phan-ung-cua-ong-cao-thang-khi-nhan-tin-vui-011547975.html
Sự kiện

Ca sĩ Đông Nhi

Tin tức giải trí 24h: Ngô Kiến Huy gặp vấn đề sức khỏe, Đông Nhi tậu nhà 20 tỷ
Tin tức giải trí 24h: Ngô Kiến Huy gặp vấn đề sức khỏe, Đông Nhi tậu nhà 20 tỷ

Tin tức giải trí 24h, tin tức giải trí hot nhất hôm nay 23/7: Ngô Kiến Huy gặp vấn đề sức khỏe khiến fan lo lắng sau khi sụt cân gầy guộc, Vợ chồng Đông Nhi chứng minh đẳng cấp, chi 20 tỷ tậu nhà mới tặng con đầu lòng,...

Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục