Đông Nhi ra mắt "Boom Boom" vừa đã tai, vừa đã mắt

Sử dụng kỹ xảo 3D ấn tượng và độc đáo, Boom Boom vừa “đã tai” vừa “đã mắt” đúng như một MV đẳng cấp của Đông Nhi - “Nghệ sỹ châu Á xuất sắc nhất”.

Sử dụng kỹ xảo 3D ấn tượng và độc đáo, Boom Boom vừa “đã tai” vừa “đã mắt” đúng như một MV đẳng cấp của Đông Nhi - “Nghệ sỹ châu Á xuất sắc nhất”.

Như đã hứa, tối qua, 14/12, Đông Nhi chính thức ra mắt MV Boom Boom đẳng cấp sau hơn 3 tháng chuẩn bị. Sử dụng kỹ xảo 3D ấn tượng và độc đáo, "Boom Boom" của Đông Nhi vừa “đã tai” vừa “đã mắt” đúng như một MV đẳng cấp của “Nghệ sỹ châu Á xuất sắc nhất”.

Được biết, phần kỹ xảo 3D được chuẩn bị trong vòng một tháng cho thấy sự “chịu chơi” của Đông Nhi ở sản phẩm âm nhạc mới nhất này.

Đông Nhi ra mắt 'Boom Boom' vừa đã tai, vừa đã mắt 1
Đông Nhi ra mắt MV mới. Ảnh: Công lý.

Khán giả sẽ choáng ngợp bởi những set quay hoành tráng lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam mà chưa ca sỹ nào thực hiện trước đó. Cả MV là một không gian khép kín như một chiếc hộp ẩn chứa nhiều điều bí mật mà hấp dẫn.

Được biết, MV "Boom Boom" được chuẩn bị trước 3 tháng với ekip hùng hậu đến gần 50 người, và mất gần 3 ngày quay liên tục mới hoàn thành. Trong sản phẩm mới, Đông Nhi tiếp tục chứng tỏ khả năng vũ đạo điêu luyện của mình với sự hỗ trợ của biên đạo Lan Nhi và vũ đoàn Bước Nhảy.

Trong MV, Đông Nhi hóa thân thành hình tượng người ngoài hành tinh đầy bí ẩn với màu đen là chủ yếu trong trang phục của nữ ca sỹ. Đây là xu hướng thời trang Futuristic đang được ưa chuộng trên thế giới với gần 10 tạo hình, hơn 20 trang phục được chuẩn bị từ stylist cá tính Phương Ly. Phần trang điểm đầy ấn tượng được đảm nhận bởi "phù thủy trang điểm" Minh Lộc.

Sau khi nhận giải Nghệ sỹ châu Á xuất sắc nhất, “Boom Boom” vừa là món quà tri ân đặc biệt vừa là bước tiến mới trong sự nghiệp âm nhạc của Đông Nhi.

Thu Trang (Tổng hợp)

Tin Liên Quan
Lê Thị Thu Trang
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục