Đông Nhi tình tứ theo Ông Cao Thắng về quê

Điều bất ngờ là còn có cả Emily và Phúc Bồ cùng tháp tùng

Hình ảnh Đông Nhi tình tứ theo Ông Cao Thắng về quê số 1
Cả 2 về quê Thắng bằng xe ba-gác máy

Tình chỉ là… diễn

Mấy ngày nay fan ruột của Đông Nhi và Ông Cao Thắng truyền tay nhau một loạt hình ảnh bộ đôi này rất tình cảm trên một khu rẫy nha đam xanh mướt. Cả hai không chỉ cùng chăm sóc và thu hoạch nha đam mà còn… chăm sóc nhau rất tận tình khiến người hâm mộ không khỏi xôn xao.

Hình ảnh Đông Nhi tình tứ theo Ông Cao Thắng về quê số 2
Bức ảnh tình cảm giữa Ông Cao Thắng và Đông Nhi đang gây xôn xao dư luận


Nối máy với Ông Cao Thắng, anh chàng tiết lộ: “Đó là cảnh Thắng với Nhi trong một bộ phim ngắn của nhãn hàng Vfresh thôi. Phim ngắn “Bộ tứ hoàn hảo” này là dự án đầu tiên Thắng và Nhi cùng đóng chung, cùng hát và quay MV ca khúc chủ đề của phim nên cả hai đều rất hồi hộp nhưng cũng cực kỳ háo hức.

Cảnh quay trên rẫy nha đam ở Phan Rang này là cảnh nhớ đời nhất của Nhi và Thắng, cũng như Phúc Bồ, Emil, phải quay từ 7 giờ sáng đến tận 6 giờ chiều dưới điều kiện “nắng như rang, gió như phan” của vùng đất này. Vất vả đến mức ngày hôm sau Nhi phải nhập viện vì mất sức. Nhưng vừa khỏe lại, cô nàng lại tiếp tục đòi ra trường quay để hoàn tất vai diễn của mình. Thắng cũng bó tay luôn!”.

Hình ảnh Đông Nhi tình tứ theo Ông Cao Thắng về quê số 3
Đây là dự án đầu tiên Đông Nhi và Ông Cao Thắng
vừa cùng đóng phim chung vừa hát chung


Còn Đông Nhi thì bật mí: “Nhi rất thích kịch bản của Bộ tứ hoàn hảo vì kịch bản siêu dễ thương với nhiều tình huống hài hước, mang thông điệp động viên các bạn trẻ hãy luôn tự tin rạng rỡ để chinh phục ước mơ của mình, đúng với tinh thần của nhãn hàng Vfresh Nha Đam. Đây cũng là lần đầu tiên Nhi vào vai một cô nàng kính cận thiếu tự tin nên gặp phải nhiều tình huống dở khóc dở cười nên trên trường quay”.

Emily cháy da, Phúc Bồ đội… tóc giả

Cô bạn Emily cũng chẳng ngại ngần khi phải bay từ Hà Nội vào TP.HCM hơn một tuần để hoàn thành vai diễn. Trong Bộ tứ hoàn hảo, Emily vào vai Ly- cô bạn thân điệu đàng, sành điệu của Nhi. Bề ngoài Ly luôn tỏ ra tự tin, và có phần đanh đá, nhưng thật ra cô nàng luôn cực kỳ “đau khổ” vì “bí mật khó nói” của mình. Lần đầu tiên đóng phim xa nhà nhưng Emily vẫn nhanh chóng hòa nhịp được với toàn bộ ekip để hoàn thành tốt vai diễn.

ightbox[roadtrip]" target="_blank" rel="nofollow" />Hình ảnh Đông Nhi tình tứ theo Ông Cao Thắng về quê số 4
Emily đã nhanh chóng hòa nhập được cùng ekip
và trở thành bộ đôi hợp cạ với Đông Nhi.
Cả 2 vô cùng nhí nhảnh pose hình kỷ niệm với nhau

Tuy nhiên, cũng giống như Đông Nhi và Ông Cao Thắng, những cảnh quay giữa trời nắng ở rẫy nha đam là “nỗi ám ảnh” đối với Emily, đến mức cô nàng phải ca than ngay trên facebook: “Phơi nắng từ 7h sáng và dự kiến sẽ tiếp tục đến 7h tối… Chỉ được nằm nghỉ trưa 30 phút, chân tay đen thui và xước xát hết rồi.. Cực quá”

Cô nàng chia sẻ thêm: “May mà cả bọn đều có Vfresh Nha Đam để giải khát trên trường quay, nếu không chắc chẳng ai chịu nổi cái nắng kinh khủng ấy. Tuy vất vả nhưng giờ tham gia vai diễn này, Ly mới làm quen được thêm nhiều bạn mới, và biết được nha đam có công dụng hiệu quả trong việc làm đẹp da đến thế. Quay xong về Hà Nội lại thấy nhớ cả đoàn…”

Hình ảnh Đông Nhi tình tứ theo Ông Cao Thắng về quê số 5
 Ông Cao Thắng chống chọi với nắng Phan Rang
bằng Vfresh Nha Đam


Riêng Phúc Bồ- nhân vật quá nổi tiếng trong cộng đồng rap Việt, người cũng từng feat chung với hàng loạt ngôi sao nổi tiếng tại Việt Nam thì kỷ niệm đáng nhớ nhất với Bộ tứ hoàn hảo là lần đầu tiên được… đội tóc giả và rất lóng ngóng khi lần đầu tiên thử sức diễn xuất. Vai Phúc cũng có nhiều đất diễn thú vị nhưng vì chưa đóng phim bao giờ nên lúc đầu Phúc hơi mất tự tin nên cứ thoại sai kịch bản. May mà cuối cùng Phúc cũng vượt lên chính mình để hoàn thành vai diễn..
Hình ảnh Đông Nhi tình tứ theo Ông Cao Thắng về quê số 6
Khán giả sẽ “choáng” với ngoại hình cực ngố của Phúc Bồ

Hình ảnh Đông Nhi tình tứ theo Ông Cao Thắng về quê số 7
Nhưng Phúc cũng sẽ có những khoảng khắc vô cùng tình cảm với cô nàng Emily,
 liệu có phải là phim giả tình thật không?


Ngoài việc thể hiện 4 vai chính, bộ tứ hoàn hảo này còn đảm nhận luôn việc thể hiện ca khúc chủ đề của phim- Rạng rỡ ước mơ xanh. Lần đầu tiên giọng hát của Đông Nhi và Ông Cao Thắng được “yểm trợ” bởi khả năng rap chuẩn của Phúc Bồ và Emily nên ca khúc này hứa hẹn sẽ công phá các bạn xếp hạng âm nhạc trong mùa hè này.

Không biết sự kết hợp giữa Đông Nhi, Ông Cao Thắng, Phúc Bồ và Emily có ăn ý đúng như tên gọi “Bộ tứ hoàn hảo” của bộ phim không? Câu trả lời sẽ có khi phim ngắn này được ra mắt vào cuối tháng 8.
Thúy Quỳnh - 2Sao
Nguồn : 2Sao