Trang chủ » Giải trí » Ngôi Sao
Chủ nhật, 24/03/2019 09:15 (GMT 7)

Động thái bất ngờ của Lê Âu Ngân Anh khi bị chê mặt cứng, già

Động thái mới đây của Lê Âu Ngân Anh đã nhận được sự chú ý của đông đảo dân mạng.

Lê Âu Ngân Anh đang cố gắng thay đổi bản thân sau hơn 1 năm đăng quang. Luôn bị mọi người chê rằng già so với tuổi, gương mặt cứng đơ...mới đây bất ngờ Lê Âu Ngân Anh đã có động thái lạ.

Theo đó, trên trang cá nhân của mình, người đẹp bất ngờ đăng tải dòng trạng thái đầy tâm huyết.

Động thái bất ngờ của Lê Âu Ngân Anh khi bị chê mặt cứng, già 1Lê Âu Ngân Anh bất ngờ đăng tải hình ảnh mới xinh đẹp và quyến rũ. Ảnh: Facebook cá nhân

"Người ta bảo không ăn hình thì sướng chứ đối với cô Na, đặc biệt là các người đẹp trong showbiz thì đó là một điều khổ sở vô cùng. Cô Na có thể trông béo lên 5kg và già thêm 10 tuổi khi vào hình một cách khó lý giải.

Đó là lý do vì sao câu chuyện nhan sắc của Nana luôn là vấn đề tranh cãi mỗi lần xuất hiện. Nhưng nói đi thì cũng nói lại rằng trước giờ Na không hiểu rõ gương mặt mình khi trang điểm.

Ví dụ như: thông thường gắn mi giả giúp mắt to hơn thì đối với Na thì phản tác dụng, gắn vào là trông mắt của Na tối thui và híp lịp, hay nhũ highlight giúp da căng bóng và bắt sáng nhưng do mặt NA phần má khá chubby nên lại trông như phồng to và căng cứng.

Môi mình mỏng nên trước kia hay tô son ăn gian nhưng môi trên lại cong nên thành ra khi nói chuyện lại trông thiếu tự nhiên. Nói chung là bao nhiêu layout, bao nhiêu style cô Na cũng thử hết rồi, xấu thậm tệ thế nào cũng bị chê rồi. Thôi nay cứ làm gì hợp nhất với mình là được nhỉ?".

Cùng với dòng trạng thái này, Lê Âu Ngân Anh cũng đăng tải một loạt hình ảnh mới của bản thân.

Động thái bất ngờ của Lê Âu Ngân Anh khi bị chê mặt cứng, già 2Lê Âu Ngân Anh với hình ảnh mới được đăng tải nhận được cơn mưa lời khen từ cộng đồng mạng. Ảnh: Facebook

Ngay sau khi đăng tải, cô bất ngờ nhận được cơn mưa lời khen với gương mặt tự nhiên và đáng yêu hơn trước.

Nhiều người hâm mộ bày tỏ thích thú trước loạt ảnh mới này của cô nàng..

Tin Liên Quan
Minh Di (tổng hợp)
Nguồn: Nguoiduatin. vn
https://www. nguoiduatin .vn/tinmoi/dong-thai-bat-ngo-cua-le-au-ngan-anh-khi-bi-che-mat-cung-gia-011513937.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục