Trang chủ » Giải trí » Ngôi Sao
Thứ năm, 14/03/2019 15:09 (GMT 7)

Động thái bất ngờ của Linh Chi giữa tin đồn bị Khắc Tiệp cạch mặt

Giữa tin đồn bị ông bầu Vũ Khắc Tiệp cạch mặt, Linh Chi vẫn vô tư khoe ảnh gợi cảm.

Thời gian qua, dư luận xôn xao trước thông tin Vũ Khắc Tiệp cạch mặt Linh Chi. Trong khi thông tin chưa rõ thực hư ra sao thì mới đây, trên trang cá nhân của mình, Linh Chi bất ngờ chia sẻ khoảnh khắc diện bikini gợi cảm.

Người tình Lâm Vinh Hải tự tin khoe body quyến rũ với vòng eo con kiến. Dường như, Linh Chi không để tâm đến những tin đồn đang bủa vây mình.

Động thái bất ngờ của Linh Chi giữa tin đồn bị Khắc Tiệp cạch mặt 1

Linh Chi chia tay Vũ Khắc Tiệp từ năm 2015 với lý do muốn hoạt động riêng và đi theo con đường diễn xuất. Trong đêm hội chân dài lần thứ 10, Linh Chi vẫn xuất hiện trong chương trình với tư cách khách mời. Từ khi rời khỏi Venus, chuyện tình cảm của người đẹp với Lâm Vinh Hải vướng phải không ít ồn ào. Nhiều người cho rằng, vì lẽ đó nên ông bầu Khắc Tiệp mới không mời Linh Chi để tránh chương trình bị khán giả tẩy chay.

Không chỉ vướng ồn ào bị Khắc Tiệp cạch mặt, Linh Chi còn vướng ồn ào với chuyện tình Lâm Vinh Hải. Khi Lâm Vinh Hải đến với Linh Chi đã vấp phải nhiều sự chỉ trích. Thời điểm đó, Linh Chi được coi là người thứ ba chen vào hạnh phúc của Lâm Vinh Hải và Lý Phương Châu.

Tin Liên Quan
Quốc Huy (tổng hợp)
Nguồn: Nguoiduatin. vn
https://www. nguoiduatin .vn/tinmoi/dong-thai-bat-ngo-cua-linh-chi-giua-tin-don-bi-khac-tiep-cach-mat-011513164.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục