Trang chủ » Giải trí » Ngôi Sao
Thứ ba, 02/04/2019 20:50 (GMT 7)

Động thái lạ của Bảo Anh khi Bùi Tiến Dũng đăng ảnh 'thả thính'

Sau khi thủ thành Bùi Tiến Dũng đăng tải bức ảnh cool ngầu và "chất hơn nước cất" trên trang cá nhân thì Bảo Anh đã bất ngờ có động thái lạ.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, thủ thành Bùi Tiến Dũng đã bất ngờ đăng tải loạt ảnh hết sức cool ngầu và đậm chất thời trang cùng dòng trạng thái "Xin cảm ơn ngời khai quật Nguyễn Xuân Lan".

Theo đó, nhiều người không khỏi choáng ngợp với hình ảnh lột xác hoàn toàn mới lạ của nam cầu thủ.

Động thái lạ của Bảo Anh khi Bùi Tiến Dũng đăng ảnh 'thả thính' 1Dòng trạng thái 'thả thính' mới đây của Bùi Tiến Dũng khiến dân tình đổ rạp. Ảnh: Facebook nhân vật

Ngay sau khi dòng trạng thái này được đăng tải đã  thu hút hàng nghìn lượt yêu thích từ phía cộng đồng mạng. Trong số đó nhiều người chỉ chú ý đến dòng bình luận của nữ ca sĩ Bảo Anh - người tình tin đồn của thủ thành người Thanh Hóa.

Động thái lạ của Bảo Anh khi Bùi Tiến Dũng đăng ảnh 'thả thính' 2Nữ ca sĩ Bảo Anh bất ngờ bình luận trên trang cá nhân của thủ thành Bùi Tiến Dũng. Ảnh: Facebook nhân vật

Bên dưới bức ảnh của Bùi Tiến Dũng, nữ ca sĩ đã bất ngờ bình luận dòng trạng thái "Hẳn là người khai quật không chị Nguyễn Xuân Lan?".

Ngay sau đó, dòng bình luận này của nữ ca sĩ nhận được khá nhiều tương tác từ phía dân mạng.

Động thái lạ của Bảo Anh khi Bùi Tiến Dũng đăng ảnh 'thả thính' 3Mặc cho Bảo Anh và Xuân Lan bình luận qua lại, Bùi Tiến Dũng vẫn chăm chỉ đi rep bình luận của những người khác trên trang cá nhân. Ảnh: Facebook nhân vật

Tuy nhiên, mặc cho nữ ca sĩ Bảo Anh và người mẫu Xuân Lan bình luận qua lại, anh chàng thủ thành vẫn im re và chăm chỉ đi rep coment khác.

Chính sự im lặng khó hiểu của nam cầu thủ càng khiến dân tình tò mò. 
Trước đó, Bùi Tiến Dũng và Bảo Anh đã có cơ hội hợp tác chung trong chương trình quảng cáo trên truyền hình.

Ngay sau đó giữa họ xuất hiện tin đồn hẹn hò, trong khi Bùi Tiến Dũng giữ im lặng thì quản lý của nữ ca sĩ đã lên tiếng phân trần.

Nữ ca sĩ Bảo Anh cũng lên tiếng khẳng định mối quan hệ giữa cô và Bùi Tiến Dũng chỉ là bạn.

Tin Liên Quan
Minh Di (Tổng hợp)
Nguồn: Tin Mới - Tinnhanhonline.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục