Động thái lạ của Kang Ji Hwan: Hát karaoke sau khi hãm hiếp tập thể

Việc hát karaoke sau khi hiếp dâm tập thể 2 nữ đồng nghiệp khiến tài tử Kang Ji Hwan tiếp nhận điều tra thêm.

Động thái lạ của Kang Ji Hwan: Hát karaoke sau khi hãm hiếp tập thể 1

Theo tin tức từ truyền thông Hàn Quốc ngày 17/7, Viện pháp y quốc gia yêu cầu điều tra làm rõ liệu Kang Ji Hwan có sử dụng ma túy hay không. Lý do là bởi nam tài tử "Coffee House" đã có hành vi bất thường sau khi hiếp dâm 2 nữ diễn viên tại nhà riêng cảu mình.

Cảnh sát đã tìm thấy bằng chứng Kang Ji Hwan hát karaoke tại nhà sau khi hiếp dâm. Một trong hai nạn nhân đã cố ngăn cản hành vi lạ lùng này nhưng nam diễn viên vẫn lờ đi. Thậm chí, Kang còn dẫn cảnh sát vào phòng mà 2 nạn nhân ngủ. Chính hành vi bất thường này buộc cảnh sát phải điều tra xem liệu Kang có sử dụng ma túy hay không.

Ngày 9/7, Kang Ji Hwan bị bắt vì cáo buộc hiếp dâm 2 phụ nữ tại nhà riêng. Đến ngày 15/7, Kang chính thức thức nhận các cáo buộc. "Tôi là Kang Ji Hwan. Tôi thừa nhận tất cả cáo buộc và xin cúi đầu nhận tội. Chân thành xin lỗi các nạn nhân vì tôi đã làm tổn thương họ bởi những hành động sai trái của mình. Tôi cũng muốn xin lỗi những người đã quan tâm đến vụ việc. Tôi chấp nhận mọi hình phạt cho tội ác mình đã gây ra. Đây là lời xin lỗi chân thành của tôi", Kang Ji Hwan nói thông qua luật sư.

Sau khi thừa nhận các cáo buộc, Kang Ji Hwan bị dư luận Hàn Quốc lên án mạnh mẽ. Anh cũng bị công ty Huayi Brothers công bố thông báo chấm dứt hợp đồng độc quyền. Trước đó, Kang Ji Hwan đã bị nhà sản xuất phim Joseon Survival hủy vai chính sau khi vụ bê bối hiếp dâm tràn ngập trên mặt báo hôm 10/7.

Kang Ji Hwan sinh năm 1977, được biết đến qua các vai diễn trong nhiều phim như Người đẹp nói dối, Gia đình là số một, Nhân viên công vụ cấp 7...

Tin Liên Quan
Bảo Linh (tổng hợp)
Nguồn: Nguoiduatin. vn
https://www. nguoiduatin .vn/tinmoi/dong-thai-la-cua-kang-ji-hwan-hat-karaoke-sau-khi-ham-hiep-tap-the-011525135.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục