Trang chủ » Pháp luật » An ninh hình sự
Thứ ba, 23/12/2014 09:02 (GMT 7)

Đột kích 2 quán bar, hàng trăm dân chơi nháo nhào tháo chạy

Rạng sáng 2 ngày liên tiếp, cơ quan công an bất ngờ đột kích hai quán bar ở Sài Gòn để kiểm tra. Thấy có đoàn kiểm tra, khoảng 100 dân chơi ở đây tháo chạy.

Rạng sáng 2 ngày liên tiếp, cơ quan công an bất ngờ đột kích hai quán bar ở Sài Gòn để kiểm tra. Thấy có đoàn kiểm tra, khoảng 100 dân chơi ở đây tháo chạy.


Theo tin tức báo Tri thức trực tuyến, ngày 22/12, ông Lê Văn Quý - Phó Chi Cục phòng chống tệ nạn xã hội TP.HCM cho biết, rạng sáng cùng ngày, đoàn kiểm tra liên ngành Văn hóa xã hội thành phố do ông làm trưởng đoàn, đã kiểm tra quán bar Canalis (đường Hai Bà Trưng, phường 6, quận 3). Thấy có đoàn kiểm tra, khoảng 100 dân chơi ở đây tháo chạy.

Tại đây, tổ công tác phát hiện 2 viên thuốc màu hồng nghi là ma túy tổng hợp và bịch màu trắng nghi là ma túy. Số tang vật trên được chuyển đến cơ quan điều tra xét nghiệm, làm rõ.

Đột kích 2 quán bar, hàng trăm dân chơi nháo nhào tháo chạy 4

Cảnh bên trong quán bar Kumho - Ảnh: Tri thức trực tuyến

Theo Vietnamplus, qua kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện quán bar này vi phạm 9 lỗi, trong đó nghiêm trọng nhất là các hành vi tổ chức cho khách hút shisha nhập lậu, quảng cáo rượu trái phép, bán thuốc lá lậu…

Tất cả những hàng hóa nhập lậu trên đều được cơ quan chức năng tiến hành niêm phong thu giữ. Ngoài ra, đoàn cũng phát hiện 2 viên thuốc nghi là ma túy tổng hợp và một bịch màu trắng nghi là ma túy nên đã tiến hành niêm phong để giám định.

Trước đó, vào rạng sáng ngày 21/12, đoàn kiểm tra cũng đã “đột kích” quán bar Kumho (39 Lê Duẩn, phường Bến Nghé, quận 1), phát hiện 20 người dương tính với ma túy.

Cơ quan công an đã thu giữ nhiều tang vật vi phạm, trong đó có 26 viên nén và một bịch màu hồng nghi ma túy tổng hợp, một gói lá khô nghi bồ đà.

Tại quán bar này, đoàn kiểm tra đã lập biên bản một số lỗi vi phạm gồm hoạt động quá giờ, bán hàng không lập hóa đơn giá trị gia tăng, kinh doanh rượu ngoại nhập lậu, phổ biến bản ghi âm, ghi hình chưa được cấp phép, giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm đã hết hạn, cơ sở để người khác sử dụng ma túy trái phép, khóa cửa thoát hiểm...

Theo báo Vietq, được biết, trong năm 2013, bar Kumho cũng đã từng liên tục bị Đoàn 814 kiểm tra. Lần nào, quán bar này cũng bị phát hiện có khách sử dụng ma túy trái phép bên trong, nhưng cho tới nay, bar vẫn ung dung hoạt động như là một sự thách thức chính quyền.

Hiện sự việc vẫn đang được cơ quan công an tiếp tục điều tra, làm rõ.

Cự Giải (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Hà Thị Bích Phương (Tổng hợp)
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục