Trang chủ » Pháp luật » An ninh hình sự
Thứ ba, 03/07/2018 14:32 (GMT 7)

Đột kích hai ổ cá độ qua mạng mùa World Cup trong quán cà phê, tạm giữ 42 đối tượng

Chủ quán cà phê cho hay, trước đó quán ế khách nên đã chấp nhận cho Nam tổ chức cá độ nhằm tăng lợi nhuận chứ không liên quan chứ không ăn chia với Nam.

Chủ quán cà phê cho hay, trước đó quán ế khách nên đã chấp nhận cho Nam tổ chức cá độ nhằm tăng lợi nhuận chứ không liên quan chứ không ăn chia với Nam.

Trí Thức Trẻ đưa tin, ngày 3/7, Phòng PC45 Công an TP.HCM cho biết vừa triệt phá thành công 2 đường dây cá độ bóng đá mùa World Cup trong quán cà phê ở quận 3 và 10, tạm giữ 42 đối tượng cùng hơn 150 triệu đồng.

Trước đó, khoảng 22h15 ngày 28/6, Đội 5, PC 45 (CA TP. HCM) phối hợp cùng công an quận 3 bất ngờ ập vào một quán cà phê trên đường Hoàng Sa (phường 9, quận 3) do Ngô Tấn An làm chủ quán. Tại đây cơ quan chức năng phát hiện và bắt giữ 18 đối tượng đang cá độ bóng đá ăn tiền trận Nhật Bản- Ba Lan và Colombia-Senegal.

Đột kích hai ổ cá độ qua mạng mùa World Cup trong quán cà phê, tạm giữ 42 đối tượng 1

Ngoài cá độ bóng đá, chủ quán cà phê còn tổ chức chơi cờ cá ngựa để thu tiền xâu.

Chủ quán cho biết, trước đó quán ế khách nên đã chấp nhận cho Mai Quốc Nam (tự Tý, SN 1982; ngụ quận 3), tổ chức cá độ nhằm tăng lợi nhuận kinh doanh chứ không liên quan gì với người này.

Tiền Phong thông tin, làm việc với công an, Mai Quốc Nam (SN 1982, ngụ quận 3) người đứng ra tổ chức cá độ khai, từ trước khi khai mạc World Cup, Nam lấy trang mạng cá độ bóng đá “bong88.com” để tổ chức cho các con bạc đến quán cà phê cá độ.

Nam đứng ra nhận tiền đặt cược của các con bạc rồi nhập điểm tương ứng với số tiền vào tài khoản của Nam trên trang mạng. Chủ quan cà phê nói trên cho hay, trước đó quán ế khách nên đã chấp nhận cho Nam tổ chức cá độ nhằm tăng lợi nhuận kinh doanh chứ không liên quan chứ không ăn chia với Nam.

Tuy nhiên, cũng tại quán cà phê này, chủ quán lại tổ chức cho các con bạc chơi đổ cá ngựa tại quán để thu tiền xâu 10.000 đồng/ván. Tại hiện trường, công an thu giữ hơn 51 triệu đồng trong người đối tượng Nam là tiền dùng để chung chi cá độ cùng hơn 42 triệu đồng trong người các con bạc.

Trước đó, Đội 5 cũng phối hợp công an quận 10 khám phá ổ cá độ bóng đá ăn tiền tại quán cà phê Thanh Hà (số 285/133, Cánh Mạng Tháng 8, phường 12).

Trang Vũ (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Trang Vũ (tổng hợp)
Nguồn: Nguoiduatin. vn
https://www. nguoiduatin .vn/tinmoi/dot-kich-hai-o-ca-do-qua-mang-mua-world-cup-trong-quan-ca-phe-tam-giu-42-doi-tuong-011489321.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục