Đột kích nhà hàng phục vụ "tới Z" các đại gia đi xế hộp

Với tiêu chí chỉ phục vụ khách đi ôtô, nhà hàng Xuân Xuân Nhật luôn có sẵn dàn tiếp viên chân dài hầu rượu đại gia. Lực lượng công an đã bắt quả tang 3 cặp nam nữ đang "mây mưa".

 

 

Với tiêu chí chỉ phục vụ khách đi ôtô, nhà hàng Xuân Xuân Nhật luôn có sẵn dàn tiếp viên chân dài hầu rượu đại gia. Lực lượng công an đã bắt quả tang 3 cặp nam nữ đang "mây mưa".

Rạng sáng 5/4, sau nhiều ngày theo dõi, lực lượng trinh sát Công an quận 1 (TP.HCM) phối hợp Đoàn liên ngành 814 của quận đã đột kích vào nhà hàng Xuân Xuân Nhật (đường Trần Quang Khải, phường Tân Định, quận 1).

Đột kích nhà hàng phục vụ
Nhà hàng Xuân Xuân Nhật chỉ "chọn" khách đi xế hộp.

Cùng thời điểm trên, một mũi trinh sát khác cũng ập vào khách sạn Hồng Loan (đường Nguyễn Văn Thủ, phường Đakao). Bên trong ánh sáng mờ ảo của thứ đèn bảy màu, hàng chục vị khách đang hào hứng trước màn tiếp khách đầy nóng bỏng của dàn tiếp viên.

Khi Đoàn kiểm tra ập vào một phòng trên lầu, hai trong bốn nữ tiếp viên... không mặc quần áo đang say sưa uốn éo theo điệu nhạc với những động tác khiêu dâm.

Phía khách sạn Hồng Loan, lực lượng công an cũng bắt quả tang 3 cặp nam nữ đang mây mưa. Các cô gái khai nhận là nhân viên của nhà hàng Xuân Xuân Nhật và làm việc theo sự “điều động” của quản lý Trần Thị Ngãi (tự “Má Hải”, 51 tuổi, ngụ Quảng Ngãi).

Đột kích, nhà hàng, 'từ A tới Z', đại gia, xế hộp, quản lý, chân dài

Sau những màn múa khiêu dâm, múa cột… khách hàng cần đi đến Z, “má Hải” sẽ điều tiếp viên phục vụ theo yêu cầu. Hầu hết các “chân dài” ở đây đều có độ tuổi từ 20 đến 25. Và giá của một lần đi khách là 1,5 triệu đồng.

Từ lời khai này, Công an quận 1 (TP.HCM) đã tạm giữ hình sự Trần Thị Ngãi để điều tra về hành vi “môi giới mại dâm”.

Với các lỗi kinh doanh sai ngành nghề, kinh doanh karaoke, rượu không phép, tiếp viên phục vụ với hình thức khiêu dâm…, Đoàn kiểm tra liên ngành đã tiến hành lập biên bản xử phạt.

Ngoài “Má Hải” chuyên quản lý đào thì nhà hàng Xuân Xuân Nhật cón có một quản lý khác là Phạm Thuỷ Diễm Lan (49 tuổi). Tuy nhiên, Lan khai không biết chuyện tiếp viên đi khách hay múa khiêu dâm trên phòng.

Đột kích nhà hàng phục vụ
"Má Hải" quản lý các em chân dài của nhà hàng Xuân Xuân Nhật

Theo cơ quan điều tra, để che mắt cơ quan chức năng, nhà hàng Xuân Xuân Nhật hoạt động với phương thức tinh vi. Muốn vào đây, khách nhất định phải đi xe ôtô hoặc phải là khách VIP quen thuộc.

Ngoài ra, những vị khách này phải cung cấp đúng mật khẩu được thay đổi theo từng tuần thì mới bước được chân vào nhà hàng. Nếu khách không đáp ứng đủ những điều kiện trên thì nhân viên phía ngoài sẽ bảo “hết phòng”.

Với thiết kế 3 tầng, mỗi lầu có 3 phòng và chỉ di chuyển bằng thang máy, nhà hàng đã hạn chế việc đi lại của khách để tránh bị dòm ngó. Đối phó với cơ quan chức năng, nơi đây còn được trang bị hệ thống báo động lắp đặt kín đáo.

Mỗi khi có “động”, nhân viên nhà hàng sẽ nhấn nút để phía trên nhanh chóng dọn dẹp. Không đi được cầu thang bộ vì đồ đạc để kín lối đi, lực lượng kiểm tra dùng thang máy lên đến nơi thì đâu đã vào đấy.

Kinh doanh karaoke không phép nên trong mỗi phòng, nhà hàng chỉ để một tivi, còn loa và giàn máy được giấu trong tường. Khách đến hát thì bấm và chọn bài bằng mắt hồng ngoại. Vì vậy khi bị cơ quan chức năng kiểm tra, các nhân viên thu dọn hết mọi thứ nên không phạt được lỗi này.

“Thời gian tới chúng tôi sẽ tiếp tục phối hợp cùng Đoàn liên ngành tăng cường kiểm tra các cơ sở, tụ điểm kinh doanh nhạy cảm trên địa bàn”, trung tá Nguyễn Nhật Thành, Đội trưởng Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội công an quận 1, cho biết.

Theo Một Thế Giới

Video có thể bạn quan tâm Kinh hoàng hàng ngàn con cá mập đuổi theo tàu biển

 

Tin Liên Quan
Nguyễn Thị Thỏa
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục