Đốt lửa khi đang chiết xăng, tiệm tạp hóa bị thiêu rụi trong tích tắc

Trong lúc chủ tiệm tạp hóa chiết xăng từ can nhựa lớn sang các bình nhỏ thì người giúp việc đứng gần đó đốt lửa dán miệng túi nylon. Lửa bén nhanh vào can xăng gây hỏa hoạn.

Trong lúc chủ tiệm tạp hóa chiết xăng từ can nhựa lớn sang các bình nhỏ thì người giúp việc đứng gần đó đốt lửa dán miệng túi nylon. Lửa bén nhanh vào can xăng gây hỏa hoạn.

Tin tức trên VTC News và Tri Thức Trực Tuyến đăng tải, chiều 24/1, hỏa hoạn bất ngờ xảy ra ở tiệm tạp hóa Xuân Phượng trên quốc lộ 24 đoạn qua xã Ba Tô, huyện vùng cao Ba Tơ (Quảng Ngãi). Đây là tiệm tạp hóa của vợ chồng ông Trần Văn Xuân và bà Trần Thị Hồng Phượng (46 tuổi).

Đốt lửa khi đang chiết xăng, tiệm tạp hóa bị thiêu rụi trong tích tắc 1

Hỏa hoạn xảy ra ở cửa hàng tạp hóa ở xã Ba Tô, huyện Ba Tơ.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng thời gian trên trong lúc bà chủ cửa hàng tạp hóa là Trần Thị Hồng Phượng đang chiết xăng vào các bình nhỏ thì người giúp việc tên Phạm Thị Hồng (23 tuổi) bất cẩn dùng lửa dán bao nilon gần đó dẫn đến cháy. Ngọn lửa nhanh chóng cháy lan thiêu rụi nhiều hàng hóa, vật dụng trong nhà. Bà Phượng đã bị bỏng nặng và người dân đưa đi cấp cứu.

Đốt lửa khi đang chiết xăng, tiệm tạp hóa bị thiêu rụi trong tích tắc 2

Toàn bộ tài sản ở cửa hàng tạp hóa bị lửa thiêu rụi. 

Nhận tin báo, công an huyện phối hợp với Hạt kiểm lâm Ba Tơ cùng người dân địa phương tập trung chữa cháy, không để lửa cháy lan ra các hộ xung quanh.. Đến 16 giờ 30 phút cùng ngày, ngọn lửa cơ bản đã được dập tắt, tuy nhiên tiệm tạp hóa bị thiêu rụi, ước tính thiệt hại khoảng 1 tỷ đồng.

Theo người thân chủ tiệm tạp hóa, toàn bộ hàng hóa và hơn 300 triệu đồng mà gia đình tích góp chuẩn bị mua hàng về bán cũng bị lửa thiêu rụi.

Trang Vũ (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục