Trang chủ » Giải trí » Phim
Thứ hai, 06/01/2014 11:12 (GMT 7)

"Đột nhập" địa điểm cưới tuyệt đẹp của Dương Mịch - Lưu Khải Uy

Khách sạn cao cấp này đang được bảo vệ rất tốt trước ngày tổ chức hôn lễ của cặp đôi nổi tiếng Dương Mịch – Lưu Khải Uy.

Khách sạn cao cấp này đang được bảo vệ rất tốt trước ngày tổ chức hôn lễ của cặp đôi nổi tiếng Dương Mịch – Lưu Khải Uy.

Ngày 8/1 tới đây, Lưu Khải Uy và Dương Mịch sẽ tổ chức lễ cưới tại đảo Bali, Indonesia. Cặp đôi dã quyết định thuê trọn khách sạn 5 sao Bulgari Hotels and Resorts để làm địa điểm tổ chức đám cưới. Trước ngày tổ chức hôn lễ, phóng viên đã tiếp cận khách sạn này để tìm kiếm thông tin. Có thể thấy, nhân viên an ninh đã được huy động khá đông để ngăn chặn phóng viên tác nghiệp.
 

Gần đến ngày hôn lễ, Lưu Khải Uy và Dương Mịch vẫn rất bận rộn với lịch trình làm việc

Theo tin tức từ truyền thông, để đi qua cổng an ninh, phóng viên đã phải xuất trình giấy tờ tùy thân, giả dạng khách du lịch và đi bộ vào trong.

Được biết, khách sạn cao cấp này nằm khá khuất, một bên giáp núi, một bên giáp biển với giá thuê phòng vào khoảng 6.600 NDT (khoảng gần 23 triệu đồng) một đêm. Phía nhân viên khách sạn cũng cho biết vào ngày 8/1, khách sạn đã kín phòng. Lưu Khải Uy dự kiến đã chi ra ít nhất 1 triệu HKD (2,7 tỷ đồng) để bao trọn khu khách sạn này trong một ngày.
  
 
Phía bên trong khu khách sạn tổ chức hôn lễ của Dương Mịch - Lưu Khải Uy


Đây là khu khách sạn cao cấp ở Bali, dự kiến Lưu Khải Uy đã chia ra hơn 1 triệu HKD (2,7 tỷ đồng) để bao thầu toàn bộ


Nhân viên an ninh rất nghiêm ngặt địa điểm tổ chức

Tin Liên Quan
Tạ Thanh Phượng
Nguồn: phapluatxahoi.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục