Trộm đột nhập nhà trói chân người phụ nữ, đục két cướp 400 triệu đồng

Nhóm cướp đột nhập vào nhà, trói chân và dùng cây đánh vào đầu một người phụ nữ đến bất tỉnh rồi đục két sắt cướp đi 400 triệu đồng.

Nhóm cướp đột nhập vào nhà, trói chân và dùng cây đánh vào đầu một người phụ nữ đến bất tỉnh rồi đục két sắt cướp đi 400 triệu đồng.

 

Theo tin tức báo Bình Dương, chiều ngày 5/1, cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bình Định đã tổ chức khám nghiệm hiện trường, truy tìm nhóm đối tượng đột nhập nhà, đánh chị Phạm Thị Loan (SN 1976, ngụ khu phố Đông Chiều, phường Tân Đông Hiệp, thị xã Dĩ An, Bình Dương) cướp đi 400 triệu đồng.

Trộm đột nhập nhà trói chân người phụ nữ, đục két cướp 400 triệu đồng 4Đột nhập nhà trói chân người phụ nữ, đục két cướp 400 triệu đồng (Ảnh minh họa)

Vụ việc đã được anh Nguyễn Trọng Dương (SN 1975, chồng chị Loan) đến cơ quan Công an trình báo vụ việc. Theo anh Dương, khi đi làm về thì phát hiện vợ mình bị trói bất tính dưới nền nhà nên đã đưa đến bệnh viện cấp cứu.

Khi hồi tỉnh, chị Loan cho biết, một nhóm cướp đã đột nhập vào nhà, khồng chế trói chân và dùng cây đánh vào đầu đến bất tỉnh rồi đục két sắt cướp đi 400 triệu đồng.

 

Video tham khảo :Thanh niên đi xe đạp,vận chuyển bình gas bằng đầu trên đường phố:

 

Hiện vụ việc đang được Công an Bình Định điều tra làm rõ.

H.Nguyên (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục