Dream High 2 tuyển dàn diễn viên hoành tráng

KBS dành hẳn hai chương trình truyền hình thực tế chỉ để tuyển chọn dàn học sinh mới của Dream High 2. 10:55 AM | 23/03/2011

<>Dream High vừa tuyên bố tiến hành làm phần 2 thì các fan đã nháo nhào xôn xao về dàn diễn viên sẽ tham gia phim. Rất nhiều fan mong muốn được tiếp tục nhìn thấy thần tượng yêu thích của mình ở phần tiếp theo, nhưng có vẻ như các nhà làm phim lại không muốn thế. Theo thông tin chính thức mới nhất thì đoàn làm phim sẽ làm hẳn hai chương trình truyền hình thực tế để tuyển dàn học sinh mới của Dream High 2.

Hình ảnh Dream High 2 tuyển dàn diễn viên hoành tráng số 1

Dream High đã cực kì thành công và thu hút đông đảo fan teen.

Các cuộc thi này sẽ sẽ được tổ chức vào nửa cuối năm nay. Về hình thức thi tuyển thì các teen nhà mình cứ nhìn Vietnam Idols rồi tưởng tượng ra một cuộc thi gần giống như thế thì có lẽ bạn đã biết các diễn viên Dream High 2 được tuyển như thế nào rồi đó.

Hình ảnh Dream High 2 tuyển dàn diễn viên hoành tráng số 2

Ai sẽ thay thế dàn học sinh của Dream High?

Đương nhiên các fan cứ yên tâm là không phải tất cả diễn viên của phần 2 được chọn ra từ những cuộc thi này. Các nhà sản xuất chắc chắn luôn dành phần lớn vai chính của phim cho những thần tượng trẻ giống như ở phần 1 thôi. Như vậy thì trong Dream High 2, chúng mình sẽ không chỉ được chiêm ngưỡng những tài năng mới 'khai quật' mà còn được ngắm dàn sao Hàn lung linh nữa. Dream High 2 dự kiến sẽ lên sóng vào tháng 1 năm sau với bàn tay phù phép của hai công ty giải trí lớn của Hàn là Keyeast của <>Bae Yong Jun và JYP Entertainment của Park Jin Young.

Hình ảnh Dream High 2 tuyển dàn diễn viên hoành tráng số 3

Bae Yong Jun Park Jin Young: Hai ông lớn tiếp tục bắt tay nhau làm phần 2 của Dream High.

Trong khi chờ đợi thì các fan của bộ phim đã cực kì nhiệt tình đề cử và mơ mộng về một dàn diễn viên lý tưởng của Dream High 2. Nhưng chắc các bạn sẽ thật bất ngờ nếu biết rằng nhân vật được các fan yêu thích nhất và muốn tiếp tục xuất hiện ở phần 2 nhất chính là ông thầy Yang Jin Man do Park Jin Young đảm nhiệm. Hãy cùng chờ đợi và hi vọng dàn diễn viên mới sẽ làm các fan mê phim teen nhà mình được mãn nhãn nhé.

<>Cyan

Nguồn : iOne.net