Trang chủ » Công nghệ
Thứ ba, 25/03/2014 11:39 (GMT 7)

Dreams Come True: Đốt cháy đam mê cùng Samsung [Sponsored Video]

(Tinmoi.vn) Đây là một chiến dịch đầy ý nghĩa của Samsung nhằm khơi dậy tình yêu với trái bóng tròn của các trẻ em ở các quôc gia đang phát triển như Việt Nam.

(Tinmoi.vn) Đây là một chiến dịch đầy ý nghĩa của Samsung nhằm khơi dậy tình yêu với trái bóng tròn của các trẻ em ở các quôc gia đang phát triển như Việt Nam.

Samsung là một công ty công nghệ lớn  và luôn đi đầu trong các dự án công tác xã hội. Mới đây Samsung đã chính thức khởi động chiến dịch với tên gọi “Dream the Blues" với mục tiêu khích lệ tình yêu bóng đá cho những cầu thủ nhí. Đây là một phần trong Chương trình Trại hè đá bóng mà Chelsea (chính là câu lạc bộ có biệt danh "The Blues" mà Samsung đang tài trợ chính thức) đã tổ chức rất thành công từ năm 2007 tới nay.

Dreams Come True: Đốt cháy đam mê cùng Samsung [Sponsored Video]  1

Dreams Come True: Đốt cháy đam mê cùng Samsung [Sponsored Video]  2

Các em nhỏ có cơ hội được chơi bóng và gặp mặt các danh thủ hàng đầu của CLB Chelsea

Năm nay, Samsung sẽ mở rộng chiến dịch này và tổ chức tại các quốc gia Việt Nam, Trung Quốc và Columbia. Ở những nơi diễn ra chiến dịch này, các trẻ em độ tuổi từ 9 tới 13, có niềm yêu thích với Chelsea sẽ được tuyển chọn để tham gia vào trại hè do CLB tổ chức. Những cầu thủ nhí sẽ có cơ hội có một không hai, khi được gặp mặt và chơi bóng cùng những danh thủ như Fernando Torres, Eden Hazard, hay John Terry của đội bóng thành London.

Video quảng bá cho chiến dịch mang tên "Dreams the Blues" của Samsung

Đây thực sự là một hoạt động có ý nghĩa của Samsung dành cho trẻ em trên toàn thế giới.

*This post is sponsored by Samsung. However, the views and opinions expressed in this article are those of the author's.*


Tin Liên Quan
Nguyễn Mạnh Duy (Tổng hợp)
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục