ĐT U19 Việt Nam sẵn sàng tranh ngôi vô địch tại Giải U19 ĐNÁ

ĐT U19 Việt Nam đã có mặt tại thủ đô Vientiane (Lào) và bước vào buổi tập đầu tiên vào chiều ngày 20/8 để chuẩn bị cho Giải U19 Đông Nam Á 2015. 

ĐT U19 Việt Nam đã có mặt tại thủ đô Vientiane (Lào) và bước vào buổi tập đầu tiên vào chiều ngày 20/8 để chuẩn bị cho Giải U19 Đông Nam Á 2015. 

ĐT U19 Việt Nam đã có mặt tại Lào vào trưa ngày 20/8. Theo lịch thi đấu, đoàn quân của HLV Hoàng Anh Tuấn sẽ chính thức bước vào trận đấu đầu tiên tại bảng B Giải bóng đá vô địch U19 Đông Nam Á 2015 bằng cuộc đọ sức với U19 Timor Leste. 

Để chuẩn bị cho trận đấu mở màn, U19 Việt Nam sẽ có khoảng 4 ngày để làm quen với điều kiện thời tiết và sân bãi. Và ngay buổi chiều ngày 20/8, HLV Hoàng Anh Tuấn đã cho các học trò của mình bước vào buổi tập luyện đầu tiên. 

ĐT U19 Việt Nam sẵn sàng tranh ngôi vô địch tại Giải U19 ĐNÁ 1

U19 Việt Nam tập luyện buổi đầu tiên trên đất Lào

Buổi tập đầu tiên của ĐT U19 Việt Nam đã diễn ra trên SVĐQG Lào. Đây cũng là 1 trong 2 địa điểm thi đấu chính thức của giải U19 Đông Nam Á, đồng thời cũng là nơi diễn ra cả 4 trận đấu của ĐT U19 Việt Nam tại vòng bảng. 

Tại buổi tập này, HLV Hoàng Anh Tuấn tiếp tục triển khai các giáo án quen thuộc như 5 chống 5, chia đội hình thi đấu đối kháng trên 2/3 sân. Cuối buổi tập, nhà cầm quân người Khánh Hòa cũng không quên rèn luyện thêm cho các học trò kỹ năng đá phạt, dứt điểm cầu môn hoặc xử lý các tình huống cố định. Các bài tập đều được thực hiện một cách trôi chảy,  đạt hiệu quả cao và đủ để BHL phải hài lòng, điều này cũng cho thấy U19 Việt Nam đã sẵn sàng cho giải đấu Đông Nam Á lần này. 

Theo lịch, ĐT U19 Việt Nam sẽ có buổi tập thứ hai trên đất khách vào chiều ngày 21/8. Trước đó, vào buổi sáng, Trưởng đoàn Dương Nghiệp Khôi và Trợ lý HLV trưởng Nguyễn Quốc Bình sẽ tham dự cuộc họp kỹ thuật trước Giải.

Mộc Phong

Tin Liên Quan
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục