Dự báo thời tiết 31/10: Mưa rào rải rác phủ rộng khắp 3 miền

Cập nhật dự báo thời tiết mới nhất 31/10, miền Bắc trời nhiều mây, sáng có mưa rải rác, sau có mưa vài nơi. Các tỉnh miền Trung và Nam Bộ có mưa to tới rất to.

Thủ đô Hà Nội

Nhiều mây, sáng có mưa rải rác, sau có mưa vài nơi. Gió đông bắc cấp 2-3. Sáng sớm và đêm trời lạnh. Nhiệt độ dao động từ 20-26 độ.

Phía Tây Bắc Bộ

Dự báo thời tiết 31/10: Mưa rào rải rác phủ rộng khắp 3 miền 1

Nhiều mây, có mưa vài nơi. Gió nhẹ. Sáng sớm và đêm trời lạnh. Nhiệt độ dao động từ 18/26 độ.

Phía Đông Bắc Bộ

Nhiều mây, có mưa vài nơi; riêng khu vực đồng bằng sáng có mưa rải rác. Gió đông bắc cấp 2-3. Sáng sớm và đêm trời lạnh. Nhiệt độ dao động từ 19-26 độ.

Thanh Hóa - Thừa Thiên Huế

Nhiều mây, phía Bắc (từ Nghệ An đến Quảng Trị) ngày có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to, đêm có mưa rải rác; phía Nam có mưa to đến rất to. Gió bắc đến tây bắc cấp 2-3. Nhiệt độ dao động từ 20-26 độ.

Đà Nẵng đến Bình Thuận

Nhiều mây, phía Bắc (từ Đà Nẵng đến Quảng Ngãi) có mưa to đến rất to; phía Nam có mưa rào và dông rải rác. Gió đông bắc cấp 2-3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ dao động từ 22-31 độ.

Tây Nguyên

Có mây, có mưa rào và dông vài nơi; riêng chiều tối có mưa rào và dông rải rác. Gió đông bắc cấp 2-3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ dao động từ 19-29 độ.

Nam Bộ

Có mây, có mưa rào và dông vài nơi; riêng chiều tối có mưa rào và dông rải rác. Gió đông nhẹ. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ dao động từ 23-33 độ.

Tin Liên Quan
Mai Chi (t/h)
Nguồn: Nguoiduatin. vn
https://www. nguoiduatin .vn/tinmoi/du-bao-thoi-tiet-31-10-mua-rao-rai-rac-phu-rong-khap-3-mien-011561659.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục