Dự báo thời tiết hôm nay 21/11: Đêm nay miền Bắc chuyển rét

Ban ngày các tỉnh khu vực Bắc Bộ có nơi trên 31 độ, song từ đê nay trời chuyển rét với nhiệt độ thấp nhất phổ biến 16-19 độ, có nơi chỉ còn 13 độ.

Ban ngày các tỉnh khu vực Bắc Bộ có nơi trên 31 độ, song từ đê nay trời chuyển rét với nhiệt độ thấp nhất phổ biến 16-19 độ, có nơi chỉ còn 13 độ.

Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Trung ương đưa tin cho hay các tỉnh khu vực Bắc Bộ hôm nay có mưa vài nơi, sáng sớm có nơi có sương mù, trưa và chiều trời nắng, nhiệt độ cao nhất dao động từ 28-31 độ, riêng khu Tây Bắc có nơi trên 31 độ.

Tuy nhiên, dự báo vào chiều tối và đêm nay, không khí lạnh sẽ ảnh hưởng đến các tỉnh phía Đông Bắc Bộ, sau đó ảnh hưởng đến Bắc Trung Bộ, phía Tây Bắc Bộ và một số nơi ở Trung Trung Bộ.

Từ đêm nay, ở các tỉnh Bắc Bộ trời chuyển rét với nhiệt độ thấp nhất phổ biến 16-19 độ, vùng núi có nơi 13-15 độ.

Do ảnh hưởng của không khí lạnh nên từ chiều tối nay ở Bắc Bộ có mưa, có nơi mưa vừa, mưa to và dông.

Thời tiết tại Hà Nội sáng sớm nay trời lạnh với nền nhiệt thấp nhất 21 độ, có sương mù và sương mù nhẹ, trưa chiều trời nắng. Ban ngày nhiệt độ cao nhất ở ngưỡng 29 độ.

Về đêm, Hà Nội có mưa, mưa rào, trời chuyển rét với nền nhiệt độ thấp nhất 17-19 độ.

Tại Hải Phòng có lúc có mưa, nhiệt độ thấp nhất 21 độ, cao nhất là 28 độ.
Khu vực Thanh Hóa - Thừa Thiên Huế có mưa vài nơi, ngày nắng. Nhiệt độ thấp nhất 22 độ, cao nhất từ 28-31 độ, phía Nam có nơi trên 31 độ.

Sang ngày mai, khu vực này sẽ có mưa vừa, có nơi mưa to và dông, trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Các tỉnh Đà Nẵng đến Bình Thuận tương đối nắng ráo, nhiệt độ thấp nhất mức 22 độ, cao nhất là 31 độ.

TP Nha Trang ban ngày cũng có nắng, nhiệt độ thấp nhất 24 độ, cao nhất mức 31 độ.

Khu vực Tây Nguyên và Nam Bộ đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng. Ở Tây Nguyên, nhiệt độ thấp nhất là 19 độ, cao nhất mức 31 độ. Còn tại Nam Bộ thấp nhất là 23 độ, cao nhất duy trì mức 34 độ, trong đó TP.HCM 32 độ và Cần Thơ 31 độ.

Minh Di (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Minh Di (t/h)
Nguồn: Nguoiduatin. vn
https://www. nguoiduatin .vn/tinmoi/du-bao-thoi-tiet-hom-nay-21-11-dem-nay-mien-bac-chuyen-ret-011503955.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục