Trang chủ » Đời sống » Tin thời tiết
Thứ sáu, 22/03/2019 09:39 (GMT 7)

Dự báo thời tiết hôm nay 22/3: Hà Nội chuẩn bị đón không khí lạnh

Trước khi đón đợt không khí lạnh mới, nền nhiệt Hà Nội tăng lên đến 32 độ C, trời nắng nóng.

Trung tâm Dự báo Khí tượng thủy văn Trung ương cho hay trước khi đón đợt không khí lạnh mới, nền nhiệt tại Hà Nội tăng lên đến 32 độ C, trời nắng nóng.

Khu vực Tây Bắc Bộ, nền nhiệt tăng thêm 4 độ, ngày nắng ở mức 31-34 độ, có nơi nắng nóng tới 37 độ dù chưa phải mùa hè. Nhiệt độ thấp nhất về đêm còn 20-23 độ.

Các tỉnh phía Đông Bắc Bộ sáng sớm xuất hiện sương mù vài nơi, trời nắng, nhiệt độ từ 29-32 độ, ban đêm nền nhiệt giảm còn 22-25 độ.

Do ảnh hưởng của không khí lạnh vào đêm nay, các tỉnh phía Đông Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ có mưa, mưa rào và rải rác có dông. Ngày và đêm mai ở các tỉnh phía Tây Bắc Bộ và Trung Trung Bộ có mưa rào và rải rác có dông. Các tỉnh phía Đông Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ trời trở rét từ đêm nay.

Chiều tối nay đến chiều mai, khu vực  Bắc Bộ, Bắc và Trung Trung Bộ có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh trong mưa dông.

Khu vực Hà Nội xuất hiện sương mù vài nơi. Nhiệt độ cao nhất tăng thêm 3 độ, ở mức 32 độ. Đến đêm nay có lúc có mưa rào, nền nhiệt từ 23-25 độ. Sang ngày mai, trời trở rét và tiếp tục có mưa rào.

Khu vực Hải Phòng không mưa, nhiệt độ cao nhất 31 độ, thấp nhất 23 độ.

Các tỉnh từ Thanh Hóa - Thừa Thiên Huế ngày nắng, vùng núi có nơi nắng nóng; tới chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ cao nhất từ 31-34 độ, vùng núi có nơi nóng tới 37 độ. Nhiệt độ thấp nhất 22-25 độ.

Khu vực từ Nẵng đến Bình Thuận ngày nắng 34 độ, chiều tối có mưa rào và dông vài nơi, nhiệt độ thấp nhất 23 độ.

Khu vực Tây Nguyên ngày nắng, chiều tối có mưa rào và dông rải rác. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ cao nhất có nơi 35 độ, về đêm giảm thấp nhất còn 18 độ.

Tại Nam Bộ nhiệt độ dao động từ  32-35 độ, có nơi nắng nóng trên 35 độ. Đến chiều tối có mưa rào và dông rải rác. Tại TP.HCM và Cần Thơ nhiệt độ cao nhất là 34 độ.

Tin Liên Quan
Minh Di (tổng hợp)
Nguồn: Nguoiduatin. vn
https://www. nguoiduatin .vn/tinmoi/du-bao-thoi-tiet-hom-nay-22-3-ha-noi-chuan-bi-don-khong-khi-lanh-011513814.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục