Dự báo thời tiết mới nhất hôm nay 15/10: Hà Nội đón không khí lạnh

Hà Nội xuất hiện mưa, trời chuyển lạnh vào đêm và sáng sớm với nhiệt độ thấp nhất phổ biến ở mức từ 21-23 độ C.

Trung tâm Dự báo khí tượng Thủy văn Trung ương cho hay do ảnh hưởng của không khí lạnh kết hợp với nhiễu động gió trên cao nên khắp các tỉnh đồng bằng Bắc Bộ mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa vừa, mưa to.

Khu vực Bắc Bộ và Thanh Hóa trời chuyển lạnh vào đêm và sáng sớm với nhiệt độ thấp nhất phổ biến ở mức 20-23 độ, vùng núi có nơi 17-19 độ.

Các tỉnh phía Tây Bắc Bộ có nhiệt độ cao nhất ở mức  27-30 độ; phía Đông Bắc Bộ phổ biến 26-29 độ, vùng núi có nơi 26 độ.

Dự báo thời tiết mới nhất hôm nay 15/10: Hà Nội đón không khí lạnh 1

Khắp các tỉnh miền Bắc đón không khí lạnh. Ảnh: Internet

Thời tiết Hà Nội trời xuất hiện mưa rào và dông, đêm và sáng sớm chuyển lạnh với nhiệt độ thấp nhất phổ biến ở mức 21-23 độ. Nhiệt độ ban ngày dao động 27-29 độ.

Từ Thanh Hóa đến Phú Yên có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to và giông (lượng mưa phổ biến từ 30-70 mm/24h, có nơi trên 120 mm/24h). Trong mưa giông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Các tỉnh từ Đà Nẵng đến Bình Thuận phía bắc xuất hiện mưa vừa, mưa to, nhiều nơi mưa rất to và dông, phía nam xuất hiện mưa rào và dông vài nơi, nhiệt độ cao nhất ở mức 28-31 độ, phía Nam có nơi trên 32 độ.

Thời tiết khu vực Tây Nguyên xuất hiện mưa rào và dông rải rác, nhiệt độ ban ngày ở mức từ 28-31 độ; ban đêm giảm xuống thấp nhất còn 19-22 độ.

Khu vực Nam Bộ cũng có mưa rào và giông vài nơi. Trong cơn giông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nền nhiệt phổ biến từ 31-34 độ; tại TP.HCM và Cần Thơ là 33 độ.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục