Dự báo thời tiết mới nhất hôm nay 15/4: Hà Nội trưa hửng nắng

Hà Nội sáng rét, trưa và chiều hửng nắng, nhiệt độ cao nhất ở mức 26 độ C.

Dự báo thời tiết mới nhất hôm nay khắp các tỉnh Tây Bắc Bộ xuất hiện mưa vài nơi, trưa và chiều trời hửng nắng, nhiệt độ ở mức từ 24-27 độ C.

Thời tiết khu vực Hà Nội và các tỉnh Đông Bắc Bộ đêm và sáng trời rét, ban ngày trời hửng nắng. Nhiệt độ phổ biến ở mức từ 15-18 độ C.

Thời tiết khu vực từ Thanh Hoá đến Bình Thuận mưa vài nơi, trưa và chiều trời nắng, phía Bắc đêm mưa, nhiệt độ thấp nhất ở mức từ 27-30 độ C.

Dự báo thời tiết mới nhất hôm nay 15/4: Hà Nội trưa hửng nắng 1Thời tiết khu vực Hà Nội trời hửng nắng. Ảnh: Internet

Thời tiết khu vực Đà Nẵng đến Bình Thuận phía Bắc xuất hiện mưa rào và dông vài nơi, nhiệt độ phổ biến ở mức từ  27-30 độ, phía Nam 30-33 độ.

Khu vực Tây Nguyên ngày nắng ở mức  28-31 độ, có nơi trên 31 độ; chiều tối và đêm có mưa rào và giông rải rác, cục bộ có mưa vừa, mưa to. Trong cơn giông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất từ 18-21 độ.

Thời tiết khu vực Nam Bộ nhiệt độ phổ biến ở mức  31-34 độ, có nơi trên 34 độ, trời nắng; chiều tối và đêm có mưa rào và giông rải rác, cục bộ có mưa vừa, mưa to. Trong cơn giông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Tại TP.HCM và Cần Thơ là 34 độ.

Tin Liên Quan
Minh Di (t/h)
Nguồn: Nguoiduatin. vn
https://www. nguoiduatin .vn/tinmoi/du-bao-thoi-tiet-moi-nhat-hom-nay-15-4-ha-noi-trua-hung-nang-011546370.html
Sự kiện

Dự báo thời tiết

Dự báo thời tiết 30/10: Miền Trung mưa to, Miền Bắc trời rét có nơi 17 độ
Dự báo thời tiết 30/10: Miền Trung mưa to, Miền Bắc trời rét có nơi 17 độ

Tin thời tiết mới nhất hôm nay 30/10, miền Trung tiếp tục xảy ra mưa lớn, nguy cơ sạt lở cao, lũ quét. Trong khi đó khối không khí lạnh từ phía Bắc tràn xuống khiến cho nền nhiệt phía Bắc giảm rõ rệt, có nơi 17 độ.

Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục