Dự báo thời tiết mới nhất hôm nay 16/7: Hà Nội mưa dông chiều tối

Dự báo thời tiết, thời tiết mới nhất hôm nay, Hà Nội nắng nóng với nhiệt độ cao nhất 37 độ, chiều tối có mưa rào và dông.

Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Trung ương đưa tin cho hay sáng sớm nay, khắp các tỉnh thuộc vùng núi khu vực Bắc Bộ xuất hiện mưa rào và dông rải rác. Trong cơn dông đề phòng lốc sét và gió giật mạnh.

Dự báo thời tiết khu vực Hà Nội nắng nóng oi bức với nền nhiệt dao động 35-37 độ, chiều tối khả năng có mưa rào và dông.

Dự báo thời tiết mới nhất hôm nay 16/7: Hà Nội mưa dông chiều tối 1Hà Nội mưa dông vào chiều tối. Ảnh: Internet

Thời tiết khu vực Thanh Hóa  đến Phú Yên nhiệt độ cao nhất từ 35-38 độ, có nơi trên 38 độ, trời nắng nóng và nắng nóng gay gắt.

Do ảnh hưởng của nắng nóng nên nhiều nguy cơ xảyra cháy nổ, hỏa hoạn ở khu vực dân cư, nguy cơ cao xảy ra cháy rừng ở các tỉnh Trung Bộ.

Chỉ số tia UV ở TP Hà Nội và Đà Nẵng ở mức nguy cơ gây hại cao đối với cơ thể con người khi tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng.

Thời tiết khu vực Tây Nguyên có mưa rào và dông vài nơi. Nhiệt độ cao nhất có nơi 31 độ, thấp nhất về đêm còn 21 độ.

Thời tiết khu vực Nam Bộ ngày nắng nóng với nhiệt độ phổ biến 31-34 độ, tới chiều tối có mưa vừa, có nơi mưa to và dông rải rác. Tại TP.HCM là 33 độ và Cần Thơ 32 độ.

Tin Liên Quan
Minh Di (t/h)
Nguồn: Nguoiduatin. vn
https://www. nguoiduatin .vn/tinmoi/du-bao-thoi-tiet-moi-nhat-hom-nay-16-7-ha-noi-mua-dong-chieu-toi-011524822.html
Sự kiện

Dự báo thời tiết

Dự báo thời tiết mới nhất đêm nay và ngày mai 26/9: Mưa rào và dông rải rác về đêm
Dự báo thời tiết mới nhất đêm nay và ngày mai 26/9: Mưa rào và dông rải rác về đêm

Dự báo thời tiết mới nhất đêm nay, tin tức thời tiết mới nhất, dự báo thời tiết mới nhất, tin tức thời tiết mới nhất: Khắp miền Bắc ngày nắng, mưa rào và dông rải rác về đêm.

Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục