Dự báo thời tiết mới nhất hôm nay 28/8: Hà Nội mưa rào và dông

Do ảnh hưởng của rãnh áp thấp kết hợp với hội tụ gió, khu vực Bắc Bộ xuất hiện mưa rào và dông rải rác.

Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Trung ương cho biết, do ảnh hưởng của rãnh áp thấp kết hợp với hội tụ gió từ mực 1500 đến 5000m nên ở Bắc Bộ có mưa rào và dông rải rác, riêng khu vực vùng núi cục bộ có mưa vừa, mưa to. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Dự báo thời tiết mới nhất hôm nay 28/8: Hà Nội mưa rào và dông 1

Thời tiết khu vực Hà Nội xuất hiện mưa rào và dông rải rác. Ảnh: Internet

Thời tiết khu vực Hà Nội xuất hiện mưa rào và dông rải rác, trong cơn dông đề phòng khả năng xảy ra gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất 25 - 28 độ, cao nhất 31 - 34 độ.

Thời tiết khu vực Tây Bắc Bộ đêm và sáng mưa rào và rải rác có dông, cục bộ có mưa vừa, mưa to. Nhiệt độ cao nhất trong khoảng 29 - 32 độ, có nơi trên 32 độ. Đông Bắc Bộ có nơi mưa vừa, mưa to. Nhiệt độ ban ngày ở mức 31 – 34 độ.

Khu vực Thanh Hóa - Thừa Thiên Huế đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng khi nền nhiệt phổ biến 32 - 35 độ.

Thời tiết khu vực từ Đà Nẵng đến Bình Thuận ngày nắng, chiều tối mai xuất hiện mưa rào và dông rải rác, nhiệt độ ở mức từ 32 - 35 độ.

Tây Nguyên và Nam Bộ đêm mưa rào và dông vài nơi, ngày mưa rào và rải rác có dông, cục bộ có mưa vừa, mưa to. Tây Nguyên nhiệt độ cao nhất từ 28 - 31 độ, có nơi trên 31 độ, Nam Bộ 30 - 33 độ.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục