Dụ bé gái hàng xóm 9 tuổi xem phim đồi trụy rồi cưỡng hiếp đến có thai

Thấy bé gái 9 tuổi hàng xóm thường ở nhà một mình nên tên Trung đã nảy sinh tà ý, dụ dỗ bé xem phim đồi trụy rồi xâm hại nhiều lần dẫn đến em này có thai.

Thấy bé gái 9 tuổi hàng xóm thường ở nhà một mình nên tên Trung đã nảy sinh tà ý, dụ dỗ bé xem phim đồi trụy rồi xâm hại nhiều lần dẫn đến em này có thai.

Theo thông tin đăng tải trên báo Công an TP Hồ Chí Minh, Dân trí, Huỳnh Thanh Trung (SN 1979, ngụ ấp Kinh Mới, xã Mỹ Thuận, huyện Bình Tân, Vĩnh Long) biết bé gái hàng xóm tên N.H.K. (SN 2007, đang là học sinh lớp 3) thường ở nhà một mình nên Trung đã nảy sinh ý định dụ dỗ quan hệ tình dục với K.

Khoảng 13 giờ ngày 24/2/2017, Trung đi đến nhà kéo bé K. vào phòng ngủ thực hiện hành vi đồi bại của mình, “xong việc” Trung bỏ đi về nhà mình. 

Dụ bé gái hàng xóm 9 tuổi xem phim đồi trụy rồi cưỡng hiếp đến có thai 1

Bị cáo Huỳnh Thanh Trung. Ảnh: Báo Công lý

Do bé K. còn quá nhỏ, không biết hành vi của Trung là xâm hại mình nên đến ngày 24/3/2017 bé K. gọi điện thoại nói với mẹ là chị T. (SN 1991) đang làm thuê ở TP HCM là tháng vừa rồi mình không có kinh nguyệt. Linh cảm có chuyện chẳng lành, chị T. gọi điện thoại cho bà ngoại bé K. là bà C. (SN 1969) về nhà xem K. thế nào.

Khi xem xét cơ thể K., bà C. phát hiện nhiều điểm bất thường nên đã đi mua que thử thai về cho bé K. thử. Kết quả thấy 2 vạch (có thai). Quá bất ngờ bà C. gặng hỏi thì bé K. nói bị Trung xâm hại nhiều lần.

Ngay lập tức bà C. dẫn bé K. đến nhà gặp Trung và mẹ của Trung nói chuyện thì Trung thừa nhận hành vi xâm hại bé. Hắn cũng thừa nhận ngoài lần xâm hại bé K. trên, Trung còn dụ dỗ K. xem phim đồi trụy và xâm hại bé K. 3 lần tại nhà mình và nhà bé K.

Biết chuyện, chị T. nhanh chóng về nhà đưa bé K. đi siêu âm thì phát hiện bé K. đã mang thai gần 5 tuần. Sau đó chị T. đã đưa bé K. đến Cơ quan công an trình báo.

Trung bị bắt ngay sau đó và đã thừa nhận toàn bộ hành vi của mình. Được biết, Trung đã có vợ và một con gái. Sau đó, gia đình bé K. cũng đã phối hợp với ngành chức năng “giải quyết” cái bào thai của bé K.

Ngày 12/12, TAND tỉnh Vĩnh Long mở phiên tòa hình sự sơ thẩm xét xử bị cáo Huỳnh Thanh Trung về tội Hiếp dâm trẻ em. Kết thúc phiên toàn, HĐXX tuyên phạt Huỳnh Thanh Trung tù chung thân về tội Hiếp dâm trẻ em, buộc Trung bồi thường cho gia đình bị hại trên 100 triệu đồng.

Lê Huyền (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục