Dự định không thành trước ngày mất của Toàn Shinoda

Vlogger Phở Đặc Biệt rất bàng hoàng khi biết tin người anh trai thân thiết trong nghề vừa qua đời.

Vlogger Phở Đặc Biệt rất bàng hoàng khi biết tin người anh trai thân thiết trong nghề vừa qua đời.

Đêm qua, thông tin vlogger Toàn Shinoda đột ngột qua đời khiến cho dư luận hết sức bất ngờ.

Ra đi khi tuổi đời còn khá trẻ, đây không chỉ là mất mát lớn của gia đình, bạn bè mà còn là niềm tiếc thương vô hạn của đông đảo khán giả hâm mộ hot vlogger bạc mệnh này.

Là một người bạn rất thân thiết với Toàn Shinoda, vlogger Phở Đặc Biệt rất bàng hoàng khi nghe tin người anh trong nghề của mình đột ngột qua đời.
Không hiểu chuyện gì đã xảy ra, Phở Đặc Biệt buồn bã chia sẻ rằng: “Cách đây ít ngày, tôi vẫn còn gặp anh Toàn Shinoda để bàn về một dự án chung của chúng tôi trong thời gian sắp tới. Anh Toàn Shinoda đã hứa sẽ vào Sài Gòn để thực hiện cùng tôi rồi vậy mà...

Dự định không thành trước ngày mất của Toàn Shinoda 5

Hôm đó gặp tôi, anh Toàn Shinoda sức khỏe vẫn hoàn toàn bình thường, cuộc sống, công việc của anh ấy cũng không có vấn đề gì cả.”

Tâm sự về Toàn Shinoda, Phở Đặc Biệt vẫn nhớ rõ kỉ niệm của 2 người trong quãng thời gian làm việc chung.

Phở Đặc Biệt ấn tượng nhất về tính cách hiền lành của Toàn Shinoda, dù lúc làm việc hay cuộc sống đời thường 2 người chưa bao giờ xảy ra bất cứ một xích mích nào.

Dù ít tuổi hơn Toàn Shinoda, nhưng Phở Đặc Biệt bất mí Toàn Shinoda không bao giờ bắt nạt mà luôn nhường nhịn, chỉ bảo đàn em đến nơi đến chốn.Hiện tại, Phở Đặc Biệt đã có mặt ở Hà Nội để chia sẻ nỗi mất mát với gia đình của Toàn Shinoda.

Theo Trí thức trẻ

Tin Liên Quan
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục