Tag

du hoc singapore

Tin tức nhanh nhất và đầy đủ nhất về du hoc singapore. Mời các bạn đón đọc các bài viết về du hoc singapore và chia sẻ thông tin du hoc singapore

 • Du học Australia cùng Đại học Monash

  Du học Australia cùng Đại học Monash

  Hội thảo giới thiệu về các khóa học và các chương trình học bổng của Đại học Monash và Monash College sẽ được tiến sĩ Thanh Hoa, giám đốc cao cấp khu vực của trường chia sẻ tại Hà Nội và TP HCM.

 • Bài dự thi số 81: Ireland - cánh cửa mơ ước trong tôi

  Bài dự thi số 81: Ireland - cánh cửa mơ ước trong tôi

  Một đất nước rộng 81640km2, với nét đẹp văn hóa, thiên nhiên hùng vĩ, cùng nền kinh tế phát triển với tốc độ chóng mặt, lại khiến tôi nhận ra: cánh cửa bắt đầu cho ước mơ tôi - Ireland

 • Hiệu quả hơn khi du học

  Hiệu quả hơn khi du học

  Khám phá “Study Bus - Thế giới du học thu nhỏ” tại Vũng Tàu (ngày 30/9) và TP HCM (ngày 14/10) với những công nghệ độc đáo sẽ mang lại nhiều trải nghiệm bổ ích, thiết thực giúp việc du học của học sinh hiệu quả hơn.

 • Bài dự thi số 80: Tôi đang đứng ở một miền đất lạ

  Bài dự thi số 80: Tôi đang đứng ở một miền đất lạ

  Có những giấc mơ thoáng qua trong những cơn mộng mị, tan biến và dần lụi dần nhưng cũng có những giấc mơ dù chỉ một lần những cũng đủ ám ảnh ta đến suốt cuộc đời, thôi thúc ta biến giấc mơ đó trở thành hiện thực. Tôi có một giấc mơ như thế đấy - giấc mơ mang tên Ireland.

 • Cẩn thận với bảng xếp hạng Đại học Mỹ

  Cẩn thận với bảng xếp hạng Đại học Mỹ

  Du học sinh nên cân nhắc nhiều yếu tố như học lực, tài chính, chương trình học, môi trường sống… để tránh việc chọn ngành học không phù hợp, không theo kịp chương trình tại trường mình đã chọn.

 • Chia sẻ của sinh viên nhận học bổng 150.000 USD

  Chia sẻ của sinh viên nhận học bổng 150.000 USD

  'Thông thạo ngôn ngữ không chỉ giúp bạn tiếp thu kiến thức trên lớp dễ dàng mà còn có thể sớm hòa nhập vào môi trường sống mới', chia sẻ của bạn Đặng Bùi Hoàn - sinh viên Việt Nam đầu tiên nhận được học bổng Vanier của Canada.

 • Du học sinh Việt tranh tài tại LAVISA Music Feast 2012

  Du học sinh Việt tranh tài tại LAVISA Music Feast 2012

  Đầy xúc cảm và tuyệt vời - Đó là những gì mà những du học sinh Việt Nam tại Đại học La Trobe (Melbourne, Úc) đã thể hiện trong vòng thử sức cuộc thi âm nhạc “LAVISA Music Feast 2012”.

 • Top 15 trường đại học đẹp nhất Anh quốc

  Top 15 trường đại học đẹp nhất Anh quốc

  Các ngôi trường này đẹp như một bức tranh vậy.

 • Hội thảo Đại học Pittsburg State – Hoa Kỳ

  Hội thảo Đại học Pittsburg State – Hoa Kỳ

  Đại diện tuyển sinh của trường Đại học công lập Pittsburg State, bang Kansas, ông Aaron Hurt và cô Jaime Vanderbeck sẽ có buổi gặp gỡ trao đổi về thông tin tuyển sinh và cơ hội học bổng tại Hà Nội và Tp. HCM.

 • Bài dự thi số 78: Ba sắc màu, hai đức tin, một thông điệp

  Bài dự thi số 78: Ba sắc màu, hai đức tin, một thông điệp

  Đơn giản – hài hòa – ý nghĩa, đó là những tính từ có thể miêu tả quốc kỳ của Ireland. Nhưng ít ai biết ẩn sau sự đơn giản ấy là những câu chuyện về một thời kỳ lịch sử đầy thăng trầm và biến động trải dài suốt mấy trăm năm của quốc gia này.