Trang chủ » Đời sống » Du lịch
Thứ tư, 19/03/2014 14:08 (GMT 7)

Du khách khỏa thân tại Machu Picchu bị bảo vệ rượt đuổi

(Tinmoi.vn) Đoạn phim ghi lại cảnh hai du khách nữ trong tình trạng khỏa thân đang bị bảo vệ của khu di tích  Machu Picchu rượt đuổi.

(Tinmoi.vn) Đoạn phim ghi lại cảnh hai du khách nữ trong tình trạng khỏa thân đang bị bảo vệ của khu di tích  Machu Picchu rượt đuổi.

 

Đầu tháng 3/2014, Youtube xuất hiện một video quay cảnh nhân viên bảo vệ rượt đuổi cặp nam nữ khỏa thân trong khu vực Machu Picchu. Trong đoạn phim, ngoài cảnh rượt đuổi còn ghi lại tiếng cười thoải mái của một du khách - người đã quay video này. Năm ngoái, hai du khách nước ngoài cũng bị bảo vệ di tích này bắt giữ vì tội chụp ảnh mát mẻ trong khu vực cấm và bị ban quản lý yêu cầu xóa bỏ những bức ảnh nhạy cảm trong máy ảnh cá nhân.

Xem Video:

Ban quản lý di tích yêu cầu du khách không được chụp ảnh khỏa thân tại đây, tuy nhiên nhiều người vẫn "phớt lờ" yêu cầu này.

Machu Picchu hay thành phố đã mất của người Inca là một khu tàn tích thời tiền Columbo ở độ cao 2.430m trên một quả núi có chóp nhọn. Khu thánh địa này nằm trên thung lũng Urubamba tại Peru. Machu Picchu nhận được sự chú ý của thế giới nhờ công nhà khảo cổ học Hiram Bingham - người đã tái khám phá nơi này năm 1911 và viết một cuốn sách bán rất chạy về nó.

Hoàng Anh

Tin Liên Quan
Nguyễn Thị Quỳnh
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục