Đưa người yêu vào nhà trọ giết rồi tự sát

Sau khi đưa bạn gái vào nhà trọ, nam thanh niên đã rút dao đâm liên tục vào người nạn nhân. Sau khi giết người yêu, y tự sát nhưng bất thành

 

 

(Tinmoi.vn) Sau khi đưa bạn gái vào nhà trọ, nam thanh niên đã rút dao đâm liên tục vào người nạn nhân. Sau khi giết người yêu, y tự sát nhưng bất thành

Khoảng 15 giờ 30 phút, Lê Ngọc Tú (trú Q.Hải Châu, TP.Đà Nẵng) cùng người yêu tên Trang (cùng 21 tuổi, quê quán Đắk Lắk) đến thuê phòng tại nhà trọ Hoa Mai (737 Nguyễn Tất Thành, Q.Thanh Khê, TP.Đà Nẵng).

Đưa người yêu vào nhà trọ giết rồi tự sát 5

Nhà trọ nơi xảy ra vụ án mạng.

Do mâu thuẫn tình cảm nên Tú đã chuẩn bị sẵn dao và thuốc trừ sâu trước đó. Sau khi đâm Trang nhiều nhát khiến cô gái gục tại chỗ, Tú đã uống thuốc trừ sâu tự tử.

Sau đó, cả hai được đưa vào cấp cứu tại Bệnh viện Đà Nẵng. Tuy nhiên, do bị chấn thương nặng ở vùng đầu vì vết đánh đập dã man và nhiều vết thương do dao gây ra nên Trang đã tử vong.

Đưa người yêu vào nhà trọ giết rồi tự sát 6

Vết máu của hung thủ và nạn nhân.

Riêng Tú thì được cứu sống nhưng sức khỏe còn rất yếu nên công an chưa thể tiếp xúc để lấy lời khai.

Người trông coi nhà trọ cho biết vào thời điểm trên, một cặp nam nữ vội vã vào thuê phòng ở, nhân viên chỉ kịp giao chìa khóa phòng và chưa lấy chứng minh nhân dân.

Chỉ sau vài phút hai người vào phòng, mọi người bên ngoài nghe tiếng kêu thất thanh của cô gái. Khi nhân viên nhà trọ mở của phòng thì phát hiện cả hai nằm trên vũng máu, trên người cô gái có rất nhiều vết dao. Theo nhân viên nhà trọ, rất có thể nam thanh niên dùng dao đâm nhiều nhát vào người yêu rồi đâm mình tự sát nhưng bất thành.

 

PV tổng hợp

Tin Liên Quan
Lê Thị Thu Trang
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục