Đưa vợ đi khám thai, bị côn đồ rút súng uy hiếp, chèm gần lìa tay

(Tinmoi.vn) Anh Khánh đang đèo vợ đi khám thai thì bất ngờ bị 3 thanh niên đi trên hai xe máy không mang BKS áp sát, khống chế.

(Tinmoi.vn) Anh Khánh đang đèo vợ đi khám thai thì bất ngờ bị 3 thanh niên đi trên hai xe máy không mang BKS áp sát, khống chế.


Sự việc xảy ra lúc 17h30, ngày 24/7, tại khu vực trước cửa nhà hàng Hải Yến trên đường Phùng Hưng, quận Hà Đông.

Theo đơn trình báo của anh Khánh (SN 1981, trú tại Cầu Đơ, Hà Cầu Hà Đông, Hà Nội), vào khoảng thời gian trên, anh Khánh đang đèo vợ đi khám thai thì bất ngờ bị 3 thanh niên đi trên hai xe máy không mang BKS áp sát, khống chế.

Người điều khiển xe Dream tên là Huy Toàn, trú tại làng Đơ và người điều khiển xe SH là Tuấn Anh, người ngồi sau là Luận. Khi Tuấn Anh điều khiển xe áp sát xe anh Khánh thì, Luận rút một khẩu súng ngắn ra uy hiếp, ép anh Khánh phải dừng xe. Đồng thời Luận vung đoản đao dài khoảng 80cm chém mạnh vào khủy tay trái anh Khánh. Nhát chém mạnh khiến tay anh Khánh gần đứt lìa, chiếc xe máy do anh Khánh điều khiển bị đổ khiến vợ anh ngã xuống đường.

Đưa vợ đi khám thai, bị côn đồ rút súng uy hiếp, chèm gần lìa tay 4

Anh Khánh bị trọng thương sau khi bị nhóm đối tượng hành hung.

Chưa dừng lại ở đó, các đối tượng tiếp tục lao vào hành hung, chém xối xả về phía anh Khánh. Rất may, anh Khánh đã tránh được. Thấy chồng bị hành hung, chị Lý vùng dậy can ngăn và van xin, nhưng các đối tượng không những không dừng lại mà còn quay ra đấm đá, đạp vào bụng bầu chị Lý.

Vì bị ba người đàn ông kia đe dọa nếu ai vào can sẽ chém chết nên không ai dám lao vào. Lợi dụng lúc mọi người hô hoán can ngăn thì vợ chồng anh Khánh, chị Lý vùng dậy cố chạy vào nhà hàng Hải Yến gần đó để tránh sự truy sát. Lúc này ba người đàn ông kia mới lên xe bỏ đi.

Ngay sau đó, vợ chồng anh Khánh, chị Lý được đưa vào cấp cứu tại Bệnh viện 103. Tại bệnh viện, các bác sĩ đã phải tiến hành mổ nối ổ khớp tay và nối gân khủy tay trái cho anh Khánh. Còn chị Lý bị đa chấn thương ở tay, chân và đặc biệt, chị bị động thai. Anh Khánh cũng cho hay, ngay trong buổi tối ngày 24, Luận và Tuấn Anh tiếp tục cùng 7 người khác đi trên 3 xe máy mang theo hung khí tìm vợ chồng anh để truy sát.

Theo anh Khánh, nguyên nhân dẫn tới vụ việc là do trước đó vài ngày, anh Khánh đã có xích mích khi va chạm tại quán bi-a với Luận và Tuấn Anh. Tuy nhiên, tưởng rằng sau khi mọi người can ngăn thì va chạm đã được giải quyết. Ai ngờ, tối các ngày 16 và 18.7, Tuấn Anh và Luận đã tới cửa hàng bán đồ ăn của anh Khánh tại vỉa hè trước cửa số 1 Quang Trung (Hà Đông) đập phá, truy sát anh Khánh nhưng rất may anh chạy thoát.

Theo một cán bộ điều tra CA quận Hà Đông cho hay, hiện lực lượng CA quận Hà Đông đã khoanh vùng được các đối tượng và đang tiến hành củng cố chứng cứ, hồ sơ, sớm đưa vụ việc ra xử lý trước pháp luật. Hiện vụ việc đang được cơ quan công an tích cực điều tra, làm rõ.

Phương Thảo

Tin Liên Quan
Hà Thị Bích Phương
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục