Dùng ảnh "nóng" để níu kéo, ép người yêu quan hệ

Để chị N. quay lại với mình, Bé liên tục nhắn tin cho chị biết đã chụp cảnh 2 người “ân ái” với nhau và yêu cầu chị tiếp tục cho Béa quan hệ tình dục.

Để chị N. quay lại với mình, Bé liên tục nhắn tin cho chị biết đã chụp cảnh 2 người “ân ái” với nhau và yêu cầu chị tiếp tục cho Bé quan hệ tình dục.

Theo báo Đông Nai ngày 31/3, Tòa án nhân dân TP.Biên Hòa đã tuyên phạt bị cáo Trần Văn Bé (21 tuổi, ngụ phường Tân Mai, TP.Biên Hòa) 10 tháng tù về tội cưỡng dâm.

 

Sống trong cùng xóm trọ nên Bé và chị N. (31 tuổi, ngụ huyện Tân Phú) đã nảy sinh tình cảm. Từ tháng 1 đến tháng 8/2014, Bé và chị N. đã nhiều lần quan hệ tình dục với nhau. Đến tháng 9-2014, do xảy ra mâu thuẫn, chị N. muốn chấm dứt quan hệ với Bé, nhưng Bé không đồng ý.

 

Để chị N. quay lại với mình, Bé liên tục nhắn tin cho chị biết đã chụp cảnh 2 người “ân ái” với nhau và yêu cầu chị tiếp tục cho Bé quan hệ tình dục.

Ngày 7/11/2014, Bé đưa cho chị N. xem một tấm ảnh nam nữ (không rõ là ai) đang “ân ái” và dọa sẽ đưa cho gia đình chị N. biết. Ngày 9/11/2014, Bé lại nhắn tin đe dọa, yêu cầu chị N. cho quan hệ tình dục. Do lo sợ, chị N. đã đồng ý với thỏa thuận sẽ đổi lấy những tấm ảnh Bé đang giữ.

Ngày 10/11/2014, chị N. đến nhà nghỉ Dương Gia (KP.5, phường Tân Hiệp, TP.Biên Hòa) gặp Bé. Tại đây, Bé đưa cho chị N xem 2 tấm ảnh chụp cảnh nam nữ đang “ân ái”, rồi thực hiện hành vi giao cấu với chị N. Lúc này, Công an TP.Biên Hòa đến kiểm tra hành chính, phát hiện sự việc nên bắt giữ Bé.

Thu Trang (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Lê Thị Thu Trang
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục