Dũng cảm quay phim, đuổi theo kẻ cướp, bà cụ 66 tuổi bị bắn chết

(Tinmoi.vn) Được coi là một công dân tích cực của khu phố, cái chết của cụ bà 66 tuổi khiến cho mọi người xung quanh vô cùng đau buồn.

(Tinmoi.vn) Được coi là một công dân tích cực của khu phố, cái chết của cụ bà 66 tuổi khiến cho mọi người xung quanh vô cùng đau buồn.

Dailymail đưa tin, vụ việc xảy ra vào tháng 7/2013 tại Oakland, California, Mỹ. Hôm thứ 5 vừa qua (24/4), cảnh sát đã bắt giữ hai thanh niên có tên Mario Floyd, 21 tuổi và Stephen Lee, 22 tuổi với cáo buộc giết bà Judy Salamon.

Dũng cảm quay phim, đuổi theo kẻ cướp, bà cụ 66 tuổi bị bắn chết 5

Bà cụ 66 tuổi chết thảm vì hành động dũng cảm của mình

Hôm xảy ra án mạng, bà Salamon đang lái xe về nhà thì phát hiện 2 kẻ tình nghi nên đã dùng điện thoại quay lại hành vi cướp bóc của chúng. Khi 2 thanh niên này bỏ trốn khỏi hiện trường, bà đã đuổi theo sau.

Trong lúc đối đầu với hai kẻ cướp, chúng giật  được chiếc điện thoại của bà cụ và phát hiện mình đã bị quay phim. Hồi lâu tranh cãi, hai gã thanh niên rồi quyết định bắn chết nhân chứng.

Cái chết của nạn nhân khiến cư dân của cả khu vực đau xót, bà Salamon được biết tới là một người tích cực đối với công tác an ninh của khu phố và rất yêu quý vật nuôi.

Cảnh sát cho biết họ đề cao hành động dũng cảm này nhưng cảnh báo công dân hãy gọi cho lực lượng an ninh khi chứng kiến một vụ án nào đó để tránh sự cố đáng tiếc.

Hai bị cáo hiện đang bị giam giữ với tội danh giết người đặc biệt nghiêm trọng có thể bị tù chung thân hoặc tử hình.

Nguyễn Trang (Theo Dailymail)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục