Dùng dao đâm chết người vì mâu thuẫn khi nói chuyện

Do mâu thuẫn khi nói chuyện, Đức đã dùng dao đâm anh Tuyền tử vong sau đó đến cơ quan công an đầu thú.

Do mâu thuẫn khi nói chuyện, Đức đã dùng dao đâm anh Tuyền tử vong sau đó đến cơ quan công an đầu thú.

Theo Công lý báo Quảng Ngãi, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Quảng Ngãi vừa khởi tố bị can và lệnh tạm giam 4 tháng đối với Phạm Tấn Đức (ở thôn La Vân, xã Phổ Thạnh, huyện Đức Phổ, tỉnh Quảng Ngãi) về tội Giết người.

Đối tượng Phạm Tấn Đức. Ảnh: Công lý

Trước đó, vào khoảng 7 giờ ngày 30/10/2017, Phạm Tấn Đức điều khiển xe máy từ nhà đến cầu cảng thuộc thôn Thạch By 1, xã Phổ Thạnh, huyện Đức Phổ để sửa chữa tàu cá của mình.

Khi tới cây xăng dầu số 33, thì anh Hà Thanh Dũng (SN 1978, làm việc tại cây xăng dầu số 33) gọi Đức vào uống nước. Tại đây, Đức gặp ông Phạm Xanh (SN 1962, trú tại xã Bình Hòa, huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi) là người đi làm biển cùng với Đức; anh Võ Ngọc Truyền (SN 1978, trú tại xã Phổ Thạnh, huyện Đức Phổ, tỉnh Quảng Ngãi) và anh Bùi Tấn Đạt (SN 1994, trú tại xã Phổ Thạnh, huyện Đức Phổ, tỉnh Quảng Ngãi – nhân viên cây xăng), đang ngồi uống nước.

Nói chuyện được một lúc thì Đức xảy ra mâu thuẫn, cải vả và dùng tay vào mặt ông Xanh làm ông Xanh chảy máu miệng. Thấy Đức đánh ông Xanh, anh Truyền đứng ra bệnh vực cho ông Xanh nên Truyền dùng tay, chân đánh vào người Đức, Đức cầm cây dầm định đánh lại Truyền thì Truyền liền giật lấy cây dầm đánh vào vùng vai và lưng của Đức; lúc này mọi người can ngăn nên anh Truyền vào lại cây xăng ngồi chơi, còn Đức đi bộ về tàu cá của mình để sửa chữa điện.

Đức đi qua tàu bên cạnh, mượn một con dao Thái Lan. Khi vừa về đến tàu thì chị Nguyễn Phan Hoài Phương (vợ của Đức) đến gọi Đức đi về nhà, Đức quay lại chỗ cây xăng dầu số 33 để lấy đôi dép mà Đức đã bỏ lại trước đó.

Khi đi đến cây xăng thì gặp anh Truyền, lúc này anh Truyền và Đức tiếp tục xảy ra cãi vã, anh Truyền xông vào dùng tay đánh Đức.

 Đức lấy con dao thái lan mà Đức đã bọc trong túi quần trước đó đâm một cái vào vùng bụng bên trái của anh Truyền, hậu quả anh Truyền chết trên đường đi cấp cứu.

 Sau khi gây án Đức đã đến Công an xã Phổ Thạnh đầu thú và khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình.

Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Quảng Ngãi đang tiến hành điều tra làm rõ vụ việc.

Lê Vy (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Tạ Thanh Phượng
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục