Dùng điện thoại đồng bộ với Gmail của trường, Phó hiệu trưởng để lộ hàng loạt ảnh nóng

Do không biết điện thoại cá nhân đã được đồng bộ hóa với Gmail nhà trường, phó hiệu trưởng Tr đã để lộ ảnh nóng trong phòng tắm.

Theo thông tin từ Dân Việt, thầy Phó hiệu trưởng trường THCS – THPT Thạnh Thắng (huyện Vĩnh Thạnh, Cần Thơ) đã vô tình bị lộ ảnh nóng do những hình ảnh này được đồng bộ hóa với điện thoại cá nhân và thông qua hệ thống Google Ảnh thuộc Gmail nhà trường.

Chia sẻ về điều này, thầy Tr cho rằng: "Tôi đăng nhập vào Gmail trực tiếp trên điện thoại cá nhân và không biết việc điện thoại tự đồng bộ ảnh chụp lên hệ thống Google ảnh của Gmail. Những ảnh này tôi chụp nửa thân dưới tại nhà riêng bằng điện thoại cá nhân. Tôi chụp rồi xóa nhưng không ngờ bị đồng bộ".

Dùng điện thoại đồng bộ với Gmail của trường, Phó hiệu trưởng để lộ hàng loạt ảnh nóng 1Thầy Tr trình bày vụ việc sơ ý lộ ảnh nóng. Ảnh: Dân Việt

Những hình ảnh này đã bị cô Hiệu trưởng nhà trường là cô Nguyễn Thị Hồng Thảo phát hiện và bàn giao cho phía công an. Ngay trong đêm, thầy Tr đã bị tịch thu điện thoại để điều tra và bị lập biên bản.

Chia sẻ với báo Đất Việt, thầy Tr không hiểu tại sao những bức ảnh nhạy cảm của mình bị nữ hiệu trưởng phát hiện lại không thông báo với bản thân ông mà gọi điện báo công an.

Sự việc này đã khiến thầy Tr bị hạ bậc thi đua công chức viên chức dù có tới 16/23 cán bộ nhà trường không đồng ý với quyết định kỷ luật.

Ông Nguyễn Mạnh Hùng, Chánh Văn phòng Sở GD-ĐT TP Cần Thơ xác nhận và cho biết, Sở GD-ĐT TP Cần Thơ đang thành lập đoàn kiểm tra để xác minh, làm rõ vụ việc.

"Đơn phản ánh này chúng tôi cũng mới nắm được thôi nên vẫn đang trong thời gian xác minh, làm rõ, chưa biết đúng sai thế nào. Những ảnh nóng đó chỉ là ảnh cá nhân của thầy giáo chứ không phải cảnh nóng của thầy giáo với người phụ nữ khác", ông Hùng chia sẻ với báo Đất Việt.

Tin Liên Quan
Thành Đạt (tổng hợp)
Nguồn: Nguoiduatin. vn
https://www. nguoiduatin .vn/tinmoi/dung-dien-thoai-dong-bo-voi-gmail-cua-truong-pho-hieu-truong-de-lo-hang-loat-anh-nong-011527253.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục