Dùng đồng xu “tấn công” Rooney, bị cấm tới sân vĩnh viễn

(Tinmoi.vn) Nhằm thắt chặt an ninh trên sân, FA sẽ cấm vĩnh viễn những CĐV có hành vi ném các vật lạ xuống sân.

Dùng đồng xu “tấn công” Rooney, bị cấm tới sân vĩnh viễn 1

M.U "trói" chặt Rooney bằng lương siêu khủng Crystal Palace - Man Utd: Chờ câu trả lời của Rooney Rooney bị "mưu sát" vì quá tham lam (Tinmoi.vn) Nhằm thắt chặt an ninh trên sân, FA sẽ cấm vĩnh viễn những CĐV có hành vi ném các vật lạ xuống sân.

Trong trận đấu giữa Crystal Palace và Man Utd vừa qua, Rooney đã bị CĐV Crystal Palace ném đồng xu vào người. Tiền đạo của Man Utd đã nhặt đồng xu lên và đưa cho trọng tài chính Michael Oliver.

Dùng đồng xu “tấn công” Rooney, bị cấm tới sân vĩnh viễn 5

Rooney bị ném đồng xu trong trận đấu với Crystal Palace

Sau vài ngày điều tra, cảnh sát Anh cho biết họ đã bắt giữ được nghi can là một người đàn ông. Nếu bị kết án, CĐV này sẽ bị FA cấm tới các SVĐ nước Anh xem bóng đá vĩnh viễn.

Trong khi đó, cảnh sát Anh tuyên bố: “Chúng tôi sẽ tiếp tục giữ liên hệ với các quan chức CLB và trọng tài về cáo buộc có NHM ném đồng xu vào sân. Chúng tôi sẽ tiếp tục truy lùng những thủ phạm còn lại trong vài ngày tới”.

Theo tin tức được biết, ngoài trường hợp của Rooney, cảnh sát Anh hiện cũng đang trong quá trình tìm kiếm và bắt giữ những người có lên quan đến việc ném đồng xu cùng nhiều vật thể lạ khác vào tiền đạo Theo Walcott, trong trận đấu giữa Arsenal và Tottenham tại cúp FA diễn ra hồi tháng trước.

T.A.KT

Tin Liên Quan
Nguyễn Trọng Cảnh
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục