Phản cảm nghề dùng ngực massage cho khách, kiếm chục triệu/ngày

(Tinmoi.vn) Cô Kristy Love 34 tuổi người Mỹ chuyên cung cấp các dịch vụ massage bằng bộ ngực to kỳ lạ của mình. Thu nhập hàng ngày lên đến 1300 USD (tương đương gần 28 triệu đồng).

 

(Tinmoi.vn) Cô Kristy Love 34 tuổi người Mỹ chuyên cung cấp các dịch vụ massage bằng bộ ngực to kỳ lạ của mình. Thu nhập hàng ngày lên đến 1300 USD (tương đương gần 28 triệu đồng).

 

 

Việc kinh doanh này của cô ngày càng phát đạt, tuy nhiên nó cũng nhận được không ít lời chỉ trích của dư luận.

Kristy Love đến từ Atlanta, Georgia, là một chuyên gia trị liệu massage được cấp phép. Lúc đầu, cô không có ý định thực hiện công việc massage bằng bộ ngực khủng của mình, cô chỉ muốn tìm một công việc bình thường. Nhưng sau khi cô tốt nghiệp chuyên ngành trị liệu massage, bộ ngực “khủng” của cô cản trở việc massage của cô. Sau đó cô buộc phải mở trung tâm chăm sóc sắc đẹp tại nhà, nhưng thân hình đồ sộ của cô không thể tránh được ánh mắt soi mói của khách hàng.

Phản cảm nghề dùng ngực massage cho khách, kiếm chục triệu/ngày   6 

Kristy Love đang massage cho khách

Có người từng yêu cầu cô có thể massage ngực trần hay không. Ý tưởng massage ngực trần kinh doanh chợt nảy ra trong đầu Kristy Love.

Kể từ ngày bắt đầu đăng quảng cáo massage ngực trần trên trang báo địa phương, khách hàng tìm tới cô ngày một đông.

Dịch vụ massage ngực trần được chia thành massage thông thường và massage gợi cảm. Trong căn phòng “hạnh phúc của người đàn ông”, cái giá massage một tiếng đồng hồ của Kristy Love lên tới 300 USD/1 giờ.

Dịch vụ massage ngực trần thực chất chỉ là sử dụng bộ ngực “mềm mại” của cô cọ xát với các bộ phận khác nhau trên cơ thể khách hàng. Kristy từng tuyên bố rằng, sự thư giãn do massage ngực trần có thể mang lại cảm giác đạt tới “thiên đường” cho khách hàng. Các thao tác massage gồm có, bôi dầu trơn đặc biệt chà sát cơ thể của khách hàng hoặc massage theo tư thế nằm của khách.

Cô Kristy Love cho biết, khách hàng thường yêu cầu massage theo tư thế nằm, việc này có thể rất nguy hiểm vì khi đó toàn bộ thân hình “mũm mĩm” của cô sẽ chèn lên người khách, đôi lúc cô còn phải quan sát xem khách còn tỉnh táo hay không.

Gần đây, một nhân viên massage chuyên nghiệp Michelle Rozzen thuộc bang  Los Angeles đã gửi một bức thư cho phương tiện truyền thông Mỹ bị buộc tội Kristy. Trong bức thư này chỉ ra rằng, chuyên ngành massage không bao gồm dịch vụ massage ngực trần này, chính vì thế dịch vụ của Kristy Love thực chất là dịch vụ “massage khiêu dâm”, hành động của cô mất uy tín danh tiếng của những người hành nghề massage khác.

Thi Anh

Tin Liên Quan
Hà Thị Thu Giang
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục