Trang chủ » Pháp luật » Pháp đình
Thứ bảy, 08/08/2015 11:17 (GMT 7)

Dùng thuốc độc giết vợ của nhân tình vì cuồng ghen

Do ghen tuông, Thúy đã lấy thuốc độc Xyanua cho vào chiếc cốc thủy tinh rồi đổ nước vào để đầu độc chị Toàn khiến chị Toàn trúng độc chết ngay tại chỗ.

Do ghen tuông, Thúy đã lấy thuốc độc Xyanua cho vào chiếc cốc thủy tinh rồi đổ nước vào để đầu độc chị Toàn khiến chị Toàn trúng độc chết ngay tại chỗ.

Ngày 7/8, bị TAND TP Hà Nội đưa ra xét xử tội 'Giết người', Ngô Thị Thúy (41 tuổi, ở Sơn Tây, Hà Nội) cúi gằm trước vành móng ngựa, chịu đựng những tiếng chửi rủa cay độc từ phía sau lưng.

Theo cáo trạng, chồng mất chị  Thúy đã nảy sinh tình cảm với anh C.. Sau những phút ngắn ngủi chìm trong men tình, Thúy lại tất tả quay về lo cơm nước cho 2 đứa con. Mỗi ngày, chị ta mất hơn hai tiếng đồng hồ cả đi lẫn về chỉ để gần người tình trong chốc lát.

Dùng thuốc độc giết vợ của nhân tình vì cuồng ghen 1

Bị cáo trước tòa.

Nhiều hôm, Thúy ở lại qua đêm với người tình. Đêm ngày 8/5/2014, Thúy cũng bỏ lại hai đứa con thơ ở nhà một mình để qua đêm với anh C.

Sáng hôm sau, Thúy giúp anh C. thả trâu ra đồng nên quần áo bị lấm lem. Chị ta mang giặt rồi phơi ở yên xe máy ở cửa lán. Khoảng 9 giờ cùng ngày, chị Nguyễn Thị Toàn (SN 1981), vợ anh C. đến lán, thấy có quần áo của phụ nữ nên đã sinh nghi, gặng hỏi chồng.

Người chồng không buồn chối cãi mà đáp: “Của gái đấy”. Quá đau đớn, chị Toàn gào khóc chửi bới chồng.

Trốn trong lều vịt gần đó, chứng kiến nhân tình bị vợ mắng nhiếc, Thúy nảy sinh ý định trả thù chị Toàn.

Ngay chiều hôm đó, Thúy lấy một ít thuốc độc Xyanua (trước đó, anh C. nhờ Thúy mua để đánh bả mấy con chó hay đi bậy trong lán của anh này) pha thử vào thức ăn của đàn vịt nhà anh C., khiến 17 con bị chết.

Về phía chị Toàn, sau khi nghi ngờ anh C. có nhân tình, đã thường xuyên ra lán ngủ cùng chồng vào ban đêm. Vì vậy, giữa anh C. và cô nhân tình không còn cơ hội để gặp nhau tại lán trâu như mọi khi.

Khoảng 7 giờ ngày 28/5/2014, Thúy đi xe máy từ nhà ở thị xã Sơn Tây đến lán trông trâu của người tình ở Hoài Đức với mục đích sát hại chị Toàn. Khi đi, Thúy mang theo viên thuốc độc Xyanua đã được cô ta nghiền thành bột gói trong túi nilon.

Xác định chị Toàn đang đi thả trâu ra đồng nên Thúy đi vào lán, đổ hết số thuốc độc Xyanua vào chiếc cốc thủy tinh, đổ nước vào cốc để đầu độc chị Toàn. Xong việc, Thúy đi xe về nhà.

Sau khi thả trâu ra đồng, chị Toàn quay về lán, trong cơn khát, chị đã uống phải cốc nước đã bị Thúy pha thuốc độc nên bị nhiễm độc ngã xuống đất tử vong ngay tại chỗ.

Khi anh C. đến lán tìm vợ, thấy chị Toàn nằm bất tỉnh dưới đất ở vị trí ngay trước cửa lán, sùi bọt mép, toàn thân tím tái, tim ngừng đập. Xác định chị Toàn đã chết, anh C. gọi điện báo cho người thân trong gia đình biết.

Theo lời khai của Thúy, chị ta đã hai lần có thai với anh C. Sau khi bị bắt vào ngày 31/5/2014, trong trại tạm giam, bị cáo phát hiện thêm lần nữa có thai với nhân tình.

Tuy nhiên cái thai đó đã bị hỏng. Vẫn theo lời khai của bị cáo, chị ta sát hại nạn nhân vì ghen.

Sau khi xem xét, HĐXX tuyên phạt bị cáo mức án tù chung thân.

Thu Trang (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Lê Thị Thu Trang
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục