Trang chủ » Đời sống » Sự kiện hàng ngày
Chủ nhật, 17/06/2018 14:24 (GMT 7)

Đừng vội cười Messi, 2 năm trước Ronaldo cũng bất lực trước Iceland rồi vô địch Euro

Chỉ mới một trận đấu không thành công ở World Cup 2018 không có nghĩa Lionel Messi và Argentina bị các đối thủ còn lại xem thường.

Chỉ mới một trận đấu không thành công ở World Cup 2018 không có nghĩa Lionel Messi và Argentina bị các đối thủ còn lại xem thường.

Iceland được xem là một trong những đội yếu nhất World Cup 2018, với lần đầu tiên tham dự sân chơi này. Nhưng các cầu thủ Iceland đã làm nên bất ngờ khi thủ hòa 1-1 với Argentina ngày ra quân ở World Cup, và đặc biệt hơn là khóa chặt ngôi sao Messi.

Đừng vội cười Messi, 2 năm trước Ronaldo cũng bất lực trước Iceland rồi vô địch Euro 1
 

 

Messi và Argentina nhận những lời chê bai sau màn trình diễn nhạt nhòa trước Iceland. Nhưng đừng vì thế mà vội xem thường Argentina. Đây chỉ mới là trận đầu tiên ở World Cup của đại diện Nam Mỹ mà thôi.

 

Còn nhớ 2 năm trước ở Euro 2016, Iceland cũng lần đầu tiên tham dự sân chơi Euro. Tại vòng bảng, Iceland cũng thủ hòa 1-1 trước Bồ Đào Nha và Cristiano Ronaldo, như Messi, cũng thi đấu nhạt nhòa. 

 

Đừng vội cười Messi, 2 năm trước Ronaldo cũng bất lực trước Iceland rồi vô địch Euro 2

Ronaldo ở Euro 2016 cũng không thể ghi bàn vào lưới Iceland.

 

2 năm trước Ronaldo sút 10 quả khi gặp Iceland và không có bàn thắng. World Cup 2018, Messi dứt điểm 11 lần cũng không hạ nổi thủ môn Iceland.

 

Bồ Đào Nha từng hứng chịu chỉ trích với trận hòa Iceland ở Euro 2016, nhưng ai cũng biết sau đó Ronaldo và các đồng đội từng bước đi tiếp rồi lên ngôi vô địch Euro. 

 

Thế nên, đừng vôi chê cười Messi và Argentina. Họ vẫn còn hai trận gặp Croatia và Nigeria để giữ hy vọng sẽ làm nên chuyện trên đất Nga năm nay.

Tin Liên Quan
Minh Di
Nguồn: Kênh 14/Trí thức trẻ
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục