Được bồi thường 660 triệu vì kẹt 4 phút trong thang máy

Mới đây, một phụ nữ 54 tuổi đã được bồi thường 23.000 bảng Anh (tương đương với 660 triệu đồng) vì bị kẹt trong thang máy của một trung tâm thương mại trong 4'35s.

Mới đây, một phụ nữ 54 tuổi đã được bồi thường 23.000 bảng Anh (tương đương với 660 triệu đồng) vì bị kẹt trong thang máy của một trung tâm thương mại trong 4'35s.

Tờ The Sun đưa tin, vụ việc xảy ra từ tháng 8/2012 nhưng mới đây phán quyết của Tòa án Tối cao mới được công bố. Người được nhận bồi thường là bà Marie Dicker, 54 tuổi sống tại thành phố Dublin, Ireland. Theo phán quyết, bà sẽ nhận được số tiền bồi thường là 23.000 bảng Anh.

Được bồi thường 660 triệu vì kẹt 4 phút trong thang máy 1

Ảnh minh họa.

Hồ sơ vụ việc cho thấy, bà Marie vốn mắc chứng sợ nơi chật hẹp từ lúc còn nhỏ. Vì vậy, khi thang máy của trung tâm thương mại Tallaght bất ngờ ngừng hoạt động, bà Marie và cậu con trai đã vô cùng hốt hoảng. Bà đã nhấn chuông báo động và đập vào cửa thang máy rồi gọi điện thoại cho chồng để cầu cứu. Khoảng gần 5 phút sau đó, nhân viên an ninh của trung tâm tìm được cách mở thang máy và đưa hai mẹ con ra ngoài.

Bà Marie Dicker tuyên bố sẽ kiện cả trung tâm thương mại và công ty cung cấp dịch vụ thang máy vì làm bà bị tổn hại về tinh thần. Bà khẳng định mình bị kẹt trong thang máy tới 20 phút, tuy nhiên trên thực tế chỉ là 4 phút 35 giây.

Một nhà tâm lý học cho biết bà Marie đã bị chấn thương tinh thần nặng nề và trở nên ám ảnh sau sự cố thang máy. Do vậy, số tiền 23.000 bảng Anh là sự đền bù thỏa đáng đối với những gì mà bà Marie đã gặp phải.

Nghiêm Thu (Tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục