Được khen "ngang cơ" với Hồ Ngọc Hà và Khắc Việt khi khoe poster, đây là phản ứng của Hoa Vinh

Câu trả lời của Hoa Vinh khiến fan càng yêu mến anh chàng hơn nữa. Hãy xem, Hoa Vinh đã nghĩ thế nào khi nhận được lời nhận xét "có cánh" từ fan nhé!

Câu trả lời của Hoa Vinh khiến fan càng yêu mến anh chàng hơn nữa. Hãy xem, Hoa Vinh đã nghĩ thế nào khi nhận được lời nhận xét "có cánh" từ fan nhé!

Mới đây, vừa khoe bức ảnh diện vest bảnh bao đứng trước poster có chân dung của mình tại một điểm biểu diễn khá hoàng tráng tại TP. Đà Nẵng. Nhưng điều khiến mọi người chú ý hơn cả là là bức ảnh của hiện tượng mạng mới nổi này được đặt cạnh hình của 2 ca sĩ hạng A là Hồ Ngọc Hà và Khắc Việt. 

Được khen 'ngang cơ' với Hồ Ngọc Hà và Khắc Việt khi khoe poster, đây là phản ứng của Hoa Vinh 1

Hoa Vinh khoe ảnh poster của mình trong 1 đêm diễn ở Đà Nẵng.

Thông thường, vị trí và kích thước hình ảnh của một nghệ sĩ trên poster cũng phần nào cho thấy độ "hot" và sức hút của họ đối với khán giả. Trong trường hợp này, Hoa Vinh chẳng phải đang được đánh giá cao hay sao?

Bức ảnh hút hơn 10k like và nhiều bình luận trên Facebook cá nhân của Hoa Vinh. Nhiều người gửi đến chàng trai lời chúc mừng khi anh chàng ngày càng nhận được nhiều show diễn ở các thành phố lớn; hình poster cũng hoành tráng như ai.

Khi có một ý kiến cho rằng Hoa Vinh bây giờ đã "ngang cơ" với Hà Hồ, Khắc Việt, cũng là ca sĩ có tiếng rồi. Anh chàng sinh năm 1990 đáp: "Ôi anh, anh nói thế tội em. Em chỉ là thằng học việc mới vào nghề mà. So sánh làm sao với các anh các chị ạ".

Lời đáp trả vừa lễ phép vừa khiêm tốn của Hoa Vinh khiến các fan của anh chàng mát lòng, mát dạ. Rất nhiều tim được thả cho phát biểu "biết người, biết ta" trên. Dù vẫn còn khá nhiều ý kiến trái chiều về giọng hát thực của Hoa Vinh nhưng dân tình cũng mong chàng trai hãy biết trân trọng và nắm lấy thời cơ của chính mình để tỏa sáng hơn nữa.

 

Hoa Vinh lần đầu khoe giọng hát thật trên truyền hình.

"Ngoài giọng hát, phong cách riêng sẵn có thì đúng đây là cơ duyên của Vinh đấy em ạ. Hãy lắm bắt lấy thời cơ và phát triển vốn tự có của mình. Luôn ủng hộ em!", bạn có nickname Julie Nguyễn nói.

Lan Hương bình luận: "Vâng fan chúng tôi cũng ngắm cái poster này tủm tỉm suốt từ hôm qua rồi ông ạ. Tự hào vì ông chết mất thôi!".

Được khen 'ngang cơ' với Hồ Ngọc Hà và Khắc Việt khi khoe poster, đây là phản ứng của Hoa Vinh 2

Hoa Vinh khoe trở thành khách mời của VTC1.

Được khen 'ngang cơ' với Hồ Ngọc Hà và Khắc Việt khi khoe poster, đây là phản ứng của Hoa Vinh 3

Lần xuất hiện trên VTV6 cũng gây "bão" mạng.

"Một phong cách rất ngầu, rất riêng, cá tính, không đụng hàng, rất chất... Tỉ like em nhé", có vẻ như Hoa Vinh được rất nhiều người yêu mến.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên
Theo Soha/Trí thức trẻ
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục