Trang chủ » Pháp luật » An ninh hình sự
Thứ sáu, 04/01/2019 15:37 (GMT 7)

Được mời tới nhà nhậu, "yêu râu xanh" hiếp dâm luôn em gái của bạn

Lợi dụng em gái bạn say rượu nên vào phòng ngủ trước, gã thanh niên ở Gia Lai đã thực hiện hành vi giao cấu sau đó bỏ trốn.

Lợi dụng em gái bạn say rượu nên vào phòng ngủ trước, gã thanh niên ở Gia Lai đã thực hiện hành vi giao cấu sau đó bỏ trốn.

Theo tin tức trên Người lao động, Dân Việt, sáng 4/1, Công an huyện Phú Thiện, tỉnh Gia Lai cho biết, đơn vị đang tạm giữ Mã Văn Hiếu (SN 1993, trú tại tổ dân phố 4, thị trấn Phú Thiện) để điều tra về hành vi "Hiếp dâm".

Đối tượng Mã Văn Hiếu tại cơ quan công an. Ảnh: C.A.

Trước đó, tối 30/12/2018, Hiếu và nhiều người khác được mời tới nhà bạn tại thôn Plei Glung A, xã Ia Ake, huyện Phú Thiện uống rượu.

Đến khuya cùng ngày, em K.H. (SN 2002) say rượu nên vào phòng ngủ trước. Rạng sáng ngày 31/12, người nhà phát hiện em K.H. không mặc quần áo nên nghi ngờ đã bị xâm hại liền trình báo cơ quan công an.

Tiến hành điều tra, cơ quan công an xác định Mã Văn Hiếu là kẻ khả nghi nhất. Qua đấu tranh, Hiếu khai nhận khi thấy em K.H. say rượu, Hiếu đã nảy sinh ý đồ đen tối.

Lợi dụng lúc mọi người không để ý, Hiếu đã lẻn vào giường cởi quần của em H. để giao cấu nhưng khi chuẩn bị hành sự thì có người đi vào nên Hiếu bỏ trốn.

Được biết, khi xảy ra vụ việc, nạn nhân K.H. mới 17 tuổi.

Đức Hoà (tổng hợp)

Đức Hòa (Tổng hợp)
Nguồn: Tin Mới - Tinnhanhonline.vn
Cùng chuyên mục